viet nam có vào vòng trong Giải đấu ảo FIFA20 lớn được ra mắt bởi "Les Ardentes"

Giải đấu ảo FIFA20 lớn được ra mắt bởi cakhia 6 link

Ngày 12 tháng 6 năm 2020

Thể thao điện tử Wallifornia được thêm vào danh sách dài các sự kiện bị đình chỉ do cuộc khủng hoảng sức khỏe. Đây là một cuộc thi diễn ra như một phần của Lễ hội Les Ardentes. Với việc hủy bỏ lễ hội, giải đấu sẽ được tổ chức trực tuyến từ ngày 13 tháng 6 đến ngày 5 tháng 7 năm 2020. Người tham gia sẽ có thể chia sẻ bí ngô là 2.500 € dành riêng cho mục đích này.

Giải cakhia 6 link đấu khổng lồ trên FIFA20 được tổ chức bởi Lễ hội "Les Ardentes"!

Cuộc khủng hoảng sức khỏe do bệnh Covvi-19 không kết thúc và các sự kiện không may tiếp tục bị hủy bỏ. Đây là trường hợp của giải đấu Wallifornia sẽ không diễn ra như mong đợi. Mặc dù nó bị đình chỉ về thể chất, cuộc thi vẫn sẽ diễn ra hầu như giống như hầu hết các sự kiện bị bắt giữ.

Cuộc thi nên được tổ chức vào dịp lễ hội âm nhạc nổi tiếng nhất ở Bỉ. Việc tái phát triển lịch chứng minh ý chí của các nhà tổ chức để thỏa mãn người hâm mộ của chương trình này. Người tiêu dùng thể thao trực tuyến sẽ có thể hưởng lợi từ một cuộc thi FIFA20 sẽ diễn ra trên PS4.

Sự kiện thể thao điện tử bắt đầu vào ngày 13 tháng 6 và sẽ kết thúc vào ngày 5 tháng 7 năm 2020. Được tạo thành từ bốn giải đấu, nó mở cửa cho các cầu thủ người Bỉ và Pháp trên 16 tuổi. Cuộc thi sẽ diễn ra hoàn toàn trên PlayStation 4 theo định dạng loại bỏ trực tiếp và trong một phần chiến thắng (BO1). Mỗi giải đấu sẽ tập hợp tám người tham gia, nơi tốt nhất sẽ bỏ túi một phần của 2.500 €.

Biết rằng tổ chức của sự kiện Bỉ này được giao cho Webedia khổng lồ của Pháp. Đây là một trong những bất ngờ mà chúng tôi tiếp tục đặt câu hỏi. Chúng tôi đã có thể nhận thấy do hậu quả là chúng tôi sẽ được hưởng lợi từ các bình luận của hai ngôi sao Pháp trong lĩnh vực này. Đây là nhà vô địch nhiều thế giới trên FIFA, Bruce Grannec và người đồng cakhia 6 link cấp Mahmoud "Brak" Gassama.

Cuối cùng, các địa điểm bị hạn chế và Bạn có thể đăng ký các giải đấu mà bạn chọn trên trang web này Theo lịch tiếp theo.

Các bằng cấp đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 13 tháng 6 năm 2020 và lần thứ hai được lên kế hoạch vào ngày 20 tháng 6 năm 2020. Trình độ thứ ba và thứ tư sẽ diễn ra tương ứng vào ngày 27 tháng 6 năm 2020 và ngày 4 tháng 7 năm 2020. Cuối cùng, trận chung kết sẽ được cakhia 6 linkphát Ngày 5 tháng 7 năm 2020 để đóng 'Sự kiện.

Chúng tôi đã xác định các đội chuyên nghiệp như Anhony "Rego" Rocchetti (Excel Mouscron), Quentin "Shadow" Vandyne (Standard de Liège) và Matthias "Matthax" Rousselet (Sporting de Charleroi). Sau này sẽ tham gia vào trình độ đầu tiên.

Tin tức