viet nam da hom nay Trò chơi Nantes Xperience: Vòng 2 bắt invoker dota 2 đầu sớm

Trò chơi Nantes Xperience: Vòng 2 bắt đầu sớm

Ngày 12 tháng 2 năm 2021

Vòng thứ 2 của trò chơi Nantes Xperience sẽ không diễn ra như giai đoạn đầu tiên của Vòng đua du lịch Esport NGX do cuộc khủng hoảng sức khỏe.Hộp Pixel sau đó tuân thủ các yêu cầu thời gian bằng cách tổ chức vòng 2 của cuộc thi "từ xa".Các cầu thủ và người chơi sẽ được minh họa bằng cách thách thức nhau cho một địa điểm trong trận chung kết lớn sẽ diễn ra vào tháng 9 năm 2021.

Thứ Bảy, ngày 13 tháng 2 năm 2021: Bắt đầu invoker dota 2 chuyến lưu diễn giải đấu Xperience Tour của Nantes Game #2

Hộp Pixel, người tổ chức Giải đấu NGX, đã công bố vòng 2 của cuộc thi nói trên vào Thứ Bảy ngày 13 tháng 2 năm 2021. Phiên bản này sẽ diễn ra trực tuyến trên các trò chơi Liên Minh Huyền ThoạiRocket League. Ba mươi hai đội được mong đợi trên Rokect League trước mười sáu đội về Legends of Legends. Nhớ lại rằng giai đoạn đầu tiên của Nantes Game Xperience Circuit là một thành công và phiên bản mới cũng phải có thành công mặc dù các điều kiện do khủng hoảng sức khỏe áp đặt.

Hộp invoker dota 2 Pixel nhắm vào các giải đấu này, việc quảng bá các trò chơi video, đặc biệt là đối với khán giả mở ngay cả khi mọi người ở xa. Đồng thời, các cơ quan chính liên quan đến việc phát triển invoker dota 2 các trò chơi video sẽ được tiết lộ cho công chúng. Đặc biệt, sẽ có Esports Pháp, Atlangames và Global Game Jam 2021. Rõ ràng, đây sẽ là một chương trình phong phú và hấp dẫn sẽ được phát trên Twitch sau khi phát trên "Truyền hình cao nguyên". Các diễn viên khách mời khác nhau sẽ tận dụng thế giới của các trò chơi video.

Đối với nhà tài trợ chính thức là Vật liệu.net của NGX Esport Tour #2, anh ta sẽ chịu trách invoker dota 2 invoker dota 2 nhiệm thưởng cho những cầu thủ xứng đáng nhất với tiền mặt ước tính khoảng 500 €. Điều này rất thú vị, bởi vì đăng ký cho cạnh tranh là miễn phí và có thể trực tuyến. Bạn được mời gặp gỡ Vũ trụ của trò chơi Nantes Xperience nhờ các giải đấu này sẽ bắt đầu vào thứ Bảy ngày 13 tháng 2 năm 2021 từ 12:00 tối trên Twitch. 

Tin tức