viet nam da may gio Một đội đua SIM được ra mắt bởi Romain Grosjean

Một đội đua SIM được ra mắt bởi Romain Grosjean

18 tháng 5 năm 2020

Người lái xe công thức một người Pháp Romain Grosjean gần đây đã tiết lộ đội đua SIM của mình: Đội đua SIM rugby world cup R8G Điều đó sẽ cạnh tranh trên các nền tảng khác nhau.Nhóm mới này, được hỗ trợ bởi một số đối tác bao gồm Acer, đang nhắm đến việc trở thành một lực lượng chính trong đua xe trực tuyến.

Romain Grosjean Lợi rugby world cup ích cho Esports không phải là mới.Người lái xe chuyên nghiệp đã theo dõi sự phát triển của nó trong một thời gian và đã trở thành một fan hâm mộ lớn của SIM Racing vì khả năng tiếp cận và chất lượng tài năng lái xe xuất hiện trên toàn thế giới.Buổi ra mắt đội đua SIM của riêng tôi là một khoảnh khắc đáng tự hào bởi vì tôi đam mê thể thao, đổi mới và nắm lấy những thách thức mới.Tôi nghĩ rằng cấu trúc nhóm rugby world cup mà chúng tôi đã tạo ra là duy nhất và sẽ là công cụ giúp chúng tôi đạt được mục tiêu đầy tham vọng mà chúng tôi đã đặt ra, Romain Grosjean, người đã tham gia 164 Grands Prix.

Một liên kết giữa các từ ảo và thực

Đội đua SIM R8G, được xây dựng với sự hỗ trợ của Triple A Esports dựa trên Monaco, được hỗ trợ bởi một nhóm các đối tác sẽ giúp họ đấu thầu để thu hẹp khoảng cách giữa thế giới đua xe ảo và thực sự, ví dụ, lái xe và, trong việc lái xe và, trong Thời gian, các tay đua SIM tài năng khác, trải nghiệm xe máy trong thế giới thực. Nhờ sự hợp tác của Braga Karts, các tài xế nhóm sẽ có cơ hội thử nghiệm với Đội Nhà máy Praga và có thể tiếp tục tham gia sự kiện Giải rugby world cup vô địch thế giới X30 tại Le Mans (Pháp). Tất cả chúng tôi đã thấy những tài năng lái xe đang nổi lên từ Sim Racing và nó rất ấn tượng. Mục tiêu của chúng tôi là thưởng và cố gắng phát triển trình điều khiển này có khả năng đua thực sự. Đó là một triển vọng thú vị cho tất cả mọi người tham gia với Đội đua SIM R8G, Romain Grosjean nói thêm trong một bản phát hành.

Acer sườn Predator sẽ cung cấp phần cứng và thiết bị chơi game cho các trình điều rugby world cup khiển của đội. Chúng tôi quyết định tham gia cuộc thi đua xe SIM để đến gần hơn với các game thủ mới này, nhưng cũng với thế giới đua xe. Các cuộc đua ảo cung cấp một trải nghiệm thương hiệu rất mạnh. Chúng cho phép chúng tôi giao tiếp trên các công nghệ chơi game mới của chúng tôi để liên tục phát triển đối tượng người hâm mộ esports. Chúng tôi rất vui khi có cơ hội hỗ trợ Romain Grosjean trong việc tạo ra một đội đua SIM đẳng cấp thế giới, Hajo rugby world cup Bligen, phó chủ tịch tiếp thị, Acer Europe cho biết. Mindmaze, công ty khoa học thần kinh đang phát triển công nghệ não để theo dõi hiệu suất lái, cũng sẽ hỗ trợ nhóm trong chiến dịch SIM Racing sắp tới, cũng được tài trợ bởi các thương hiệu khác bao gồm Richard Mille .

Tin tức