viet nam vs Esports và các sự kiện chơi game bị ảnh hưởng bởi coronavirus

Esports và các sự kiện chơi game bị ảnh hưởng bởi coronavirus
fifa online 4 tai game

9 tháng 3 năm 2020

Trong khi đợt bùng phát coronavirus trên toàn thế giới đã gây ra việc hủy bỏ nhiều sự kiện thể thao trên khắp thế giới như ATP 1000 BNP Paribas Open được cho là bắt đầu vào ngày 9 tháng 3 tại Ấn Độ Wells (CA), chơi game và esports cũng bị ảnh hưởng rộng rãi bởi Covid- 19.

Các COVID-19 đang ảnh hưởng nặng nề đến ngành công nghiệp game với các công ty lớn như Sony, Microsoft, Epic Games hoặc Electronic Arts (EA) hoãn các trò fifa online 4 tai game chơi mới phát hành hoặc hủy bỏ các sự kiện và hội nghị quan trọng của họ bao gồm Hội nghị các nhà phát triển trò chơi, được cho là diễn ra giữa Tháng ba ở San Francisco nhưng đã bị hoãn lại sau số lượng hủy bỏ quan trọng. Các sự kiện khác trong ngành, chẳng hạn như Hội nghị SWSW, được lên kế hoạch vào ngày 13-22 tháng 3 tại Austin (Texas) và Witchcon Amsterdam (NL), dự kiến ??vào ngày 2-3, cũng đã bị hủy bỏ.

Việc hủy bỏ sự kiện fifa online 4 tai game cũng đã ảnh hưởng đến thế giới chơi game cạnh tranh, với Trung Quốc và Hàn Quốc là thị trường thời gian lớn. Activision Blizzard đã buộc phải sắp xếp lại lịch trình esports toàn cầu của mình khi nó Overwatch League có 20 đội đại diện cho 19 thành phố, bao gồm bốn đội fifa online 4 tai game Trung Quốc và một đội từ Hàn Quốc, nơi coronavirus đã lan rộng. Tencent cũng đã bị ảnh hưởng khi công ty con Riot Games có các giải đấu khu vực trên khắp thế giới Liên Minh Huyền Thoại trò chơi điện tử. Liên đoàn huyền thoại Pro League có trụ sở tại Trung Quốc có nghĩa là bắt đầu tuần thứ hai sau giờ nghỉ cho Tết Nguyên đán. Thay vào đó, các trận đấu đã bị hoãn lại cho đến khi giải đấu có thể đảm bảo sự fifa online 4 tai gamean toàn và sức khỏe của người chơi và người hâm mộ. Nhiều sự kiện chơi game và esports khác đã bị hủy bỏ hoặc xuất hiện trên khắp thế giới trong vài tuần qua, tất cả chỉ vì sự lan truyền trên toàn thế giới của Covid-19. Overwatch League gần đây đã thông báo rằng Stand Washington Justice Home sẽ tăng lên theo kế hoạch, nhưng loạt phim toàn cầu đầu tiên của Apex Legends đã bị hoãn lại với một số sự kiện Apex Legends Global Series và FIFA Global Series bị fifa online 4 tai game hủy bỏ. Mortal Kombat, Giải vô địch quốc tế châu Âu Pokémon, tour du lịch Hearthstone Masters, Counter-Strike: Toàn cầu tấn công, Liên Minh Huyền Thoại, Call of Duty, Rocket League và nhiều trò chơi khác cũng đã bị ảnh hưởng bởi tiểu thuyết coronavirus.

Tin tức