viet nam vs thai lan vong loai world cup 2022 Đầu tư lớn để xem esports trên đường ở Bỉ!

Đầu tư lớn để xem esports trên đường ở Bỉ!

Ngày 6 tháng 10 năm 2020

Nhiều người không nhận thức được nó, nhưng eSports phổ biến hơn nhiều môn thể thao thông thường. Điều này tất nhiên là do sự số hóa của xã hội chúng ta. Với esport, bạn có thể nghĩ về các cuộc thi trò chơi với các trò chơi bắn súng như quầy và các trò chơi rất phổ biến khác. Các sự kiện, hội chợ và các dịp vui vẻ khác thường được tổ chức cho việc này. Dưới đây chúng tôi đưa ra một số ví dụ về tin tức mới nhất khi nói đến esports ở Bỉ.

Đầu tư lớn trên đường!

Cách đây không lâu đã có Gamecoms hàng năm một lần nữa. Đây là một trong những hội chợ trò chơi lớn nhất ở châu Âu. Đó là một nơi lý tưởng để các game thủ đến với nhau. Ví dụ, để có các cuộc trò chuyện chung về các trò chơi hay nhất năm đó, nhưng tất nhiên cũng chơi game và xem những gì được phát hành trong tương lai. Tất cả đều rất thú vị. Điều làm cho nó thậm chí còn thú vị hơn là năm nay, Bộ trưởng truyền thông keo ca cuoc bong da so Flemish đã có mặt. Như nhiều bạn có thể biết, ngành công nghiệp trò chơi Flemish đương đại đang ở trong Pocket and Ash. Đó là lý do tại sao Bộ trưởng muốn đầu tư thêm tiền vào ngành công nghiệp trò chơi, để Flanders một lần nữa trở thành một người chơi quan trọng trên thị trường châu Âu.

Một nỗ lực được thực hiện để đầu tư để cải thiện chất lượng của trò chơi. Nhưng cũng ví dụ để keo ca cuoc bong da so cung cấp đào tạo tốt cho các nhà phát triển. Bởi vì đó tất nhiên là nền tảng với các trò chơi. Hiện tại có một loạt các khóa đào tạo hạn chế về Flanders và Bộ trưởng muốn thay đổi điều đó.

Overwatch Lootboxes trong Flanders không còn được phép

Sau đó, cũng có ít tin tức đáng nhớ hơn cho những người yêu thích trò chơi Overwatch. Không còn có thể được mua bởi người chơi ở đó. Điều này không keo ca cuoc bong da so phải vì sẽ không có sự quan tâm nữa đối với các lootbox, nhưng nó có một lý do hoàn toàn khác: nó phải là từ Ủy ban trò chơi của Bỉ. Điều này đã xác định rằng đây là một hình thức đánh bạc. Và điều này trái với luật pháp của Bỉ. Mặc dù Overlord tất nhiên là một trò chơi quốc tế, điều này có nghĩa là ở nhiều quốc gia khác, người chơi vẫn có thể mua các hộp lootbox. Ủy ban chơi game Bỉ tất nhiên keo ca cuoc bong da so không có cái nhìn sâu sắc về điều đó, nhưng họ có quyền cấm lootbox trong Flanders. Có lẽ là một mất mát cho nhiều người chơi Overwatch, nhưng tất nhiên bạn cũng có thể xem nó một cách tích cực. Bạn tiết kiệm nhiều tiền hơn và bạn có thể tiếp tục chơi trò chơi.

Tin tức