vietnam đá mấy giờ Lowlandlions và Kaa Gent tham gia lực lượng

Lowlandlions và Kaa Gent tham gia lực lượng

Ngày 22 tháng 6 năm 2021

Tổ chức Esport Lowlandlions và Jupiler Pro League Club Kaa Gent đã tham gia vào một lịch wc sự hợp tác mới. Hai bên này hy vọng lịch wc rằng họ cùng nhau có thể hưởng lợi từ chuyên môn của nhau và theo cách này phát triển thành các nhà lãnh đạo của Esports ở Benelux.

Sự hợp tác đã được cả hai bên công bố và với thông báo này, họ hy vọng sẽ nâng Benelux trong thế giới esports lên một cấp độ. Bằng cách kết hợp cả chuyên môn với nhau, họ có thể tham gia lực lượng và mục tiêu này phải khả thi. "Sự hợp tác với Kaa Gent mang đến cho Lowlandlions cơ hội mới lịch wc để phát triển", Filip Langerock, quản lý của Lowlandlions nói. "Với sự hỗ trợ của câu lạc bộ, giờ đây chúng tôi có một tế bào thương mại đầy đủ phía sau chúng tôi và chúng tôi có được một cơ sở hạ tầng chuyên nghiệp mà một nhóm esport ở Benelux chỉ có thể mơ ước."

Câu lạc bộ bóng đá Bỉ đang được thảo luận chắc chắn không xa lạ gì trong esportswereld. Tổ chức này đã có thể được coi là một lịch wc tổ chức vào năm ngoái

Những thay đổi cho người hâm mộ

Người hâm mộ của cả hai câu lạc bộ không phải lo lắng rằng một cái gì đó sẽ thay đổi. Sẽ không có nhiều thay đổi cho người hâm mộ của các câu lạc bộ này. Các tổ chức sẽ vẫn giống hệt nhau. Những gì sẽ thay đổi là bảng màu của Lowlandlions. Điều này sẽ trở thành kaa gent-blauw. Các Liên Minh Huyền Thoại-Team, nó CS GO-Team, người tạo nội dung và cộng lịch wc đồng Brawl-Stars sẽ được bảo tồn. Có lẽ thay đổi lớn nhất là người chơi FIFA KAA-GHENT Nicolas "Nycom" cũng sẽ trở thành một phần của đội Lowlandlions ngay từ thời điểm này.

Khi các đội như Lowlandlions và Kaa Gent bắt đầu làm việc cùng nhau, nhiều người hâm mộ sợ rằng loại hợp tác này sẽ đòi hỏi những thay đổi theo cách mà không còn có thể ở lại phía sau đội của họ. Đây không phải là trường hợp. Thông thường lịch wc sự hợp tác của các đội có thể đảm bảo rằng nó chỉ trở thành một nhóm mạnh hơn. Điều này tất nhiên chỉ lý tưởng, bởi vì bạn nhận thấy rằng các lực lượng đang bị bó lại, đội hình thường vẫn giữ nguyên và kết quả tuyệt vời nhất đạt được, chính xác bằng cách kết hợp các lực và vì các kỹ thuật sẽ tiến lên tốt hơn, nó mang lại nhiều lợi ích hơn sau đó . Tất nhiên cũng có những lịch wctrường hợp ngoại lệ, nhưng hầu hết các sự hợp tác trong thế giới esports mang lại lợi ích và lợi nhuận đạt được mà nếu không thì không thể tưởng tượng được.

Tin tức