vietnam aff cup 2021 Carlos Che thắng phiên bản đầu tiên của Roland-Garros nexon fo4 Eerry

Carlos Che thắng phiên bản đầu tiên của Roland-Garros Eerry

Ngày 29 tháng 5 năm 2018

Giải đấu Roland-Garros hầu như không bắt đầu rằng chúng ta đã biết tên của một trong những người chiến thắng của nó: Thật vậy, người Tây Ban Nha Carlos Che, 26 tuổi, đã giành chiến thắng với phiên bản đầu tiên của Roland-Garros Eseries của BNP Paribas, một cuộc thi esport tập trung vào Một trò chơi quần vợt, được tổ chức vào thứ Sáu ngày 25 tháng Năm. 

Trong khi esports, về các mô phỏng thể nexon fo4 thao, bị giới hạn trong bóng đá và bóng rổ, quần vợt vừa tạo ra một sự phô trương trước Roland-Garros. Đó là trò chơi Tour World Tour, do Big Ben biên tập, phục vụ như nexon fo4 một sự hỗ trợ cho cuộc thi này. Nếu trò chơi này chỉ được phát hành với công chúng vào ngày 22 tháng 5, các lựa chọn được tổ chức trên toàn thế giới kể từ cuối tháng 3 trên một phiên bản trình diễn. Họ đã có thể xác định tên của những người vào chung kết từ tám nexon fo4 quốc gia khác nhau: Bỉ, Brazil, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Pháp, Vương quốc Anh, Ấn Độ và Ý. 

Cuộc thi, được bình luận bởi Genius, cũng là cháu trai nexon fo4 của Philippe Chatrier, người đã đặt tên của mình trong Roland-Garros và Matthieu Lartot, đã giữ tất cả những lời hứa của mình, ngay cả khi Carlos Che nhanh chóng thoát ra như một game thủ đáng gờm. Liên tiếp đánh bại Đại diện Bỉ Lazarine ở tứ kết 6-4 và Brill Brill của Anh trong trận bán kết, với cuộc họp một chiều 6-0, anh vẫn làm Powder nói trong nexon fo4 trận chung kết với Lorenzo Cioffi 6- 1. Về phía ba màu, Thibaut Karmaly, người có mục tiêu là tìm một cấu trúc chuyên nghiệp nexon fo4 để đi cùng anh ta trong các cuộc thi trong tương lai này, đã rơi vào xương ngay khi anh ta bước vào cuộc chạy đua, bị đại diện Brazil đánh bại. 

Cuối cùng, ngay cả trong esports, Roland-Garros là hang ổ của người Tây Ban Nha. Carlos Che, rõ ràng là một fan hâm mộ lớn của người đồng hương Rafael Nadal, đã nhận được chiếc cúp của mình từ bàn tay của Bernard Giudicelli, chủ tịch Liên đoàn quần vợt Pháp, tổ chức cuộc thi này, liên quan đến BNP nexon fo4 Paribas. Sau này đã cảnh báo: một cuộc thi esport mới sẽ được tổ chức vào năm tới, bên lề quốc tế ở Pháp. Với hơn một năm nhận thức muộn màng, đó là một sự đánh cược an toàn rằng những người chơi mới sẽ thử cơ hội của họ trong Tennis World Tour.

Tin tức