vietnam world cup 2022 Điểm trên các điểm nổi bật của esport vào năm 2021

Điểm trên các điểm nổi bật của esport vào năm 2021

Ngày 6 tháng 1 năm 2022

Trước khi chúng tôi bắt đầu bằng cách tiếp cận các cuộc thi tiếp theo của năm mới, chúng tôi đã xem xét việc duyệt toàn cảnh của ngành học review cầu thủ fo4 này ngày càng khẳng định mình là một môn thể thao.2021 là năm mà người ta có thể coi là hoành tráng cho kỷ luật esport.Tuy nhiên, nó không chỉ được làm từ những khoảnh khắc đẹp.Thời kỳ đen tối đã hành hạ một số cấu trúc đã giảm triệt để trong khi những người khác gần như đã giải thể đội của họ.

Tóm tắt hệ sinh thái esport năm 2021: Điểm biên tập của nhóm

Rất tham gia vào các cuộc thi esport, việc soạn review cầu thủ fo4 thảo đội tiết lộ các game thủ giỏi nhất, các đội trong các ngành khác nhau của esports. Esport đã nổi tiếng kể từ năm 2020 đã trải qua một sự tiến bộ rõ ràng vào năm 2021, đặc biệt là với các câu lạc bộ như Karmine Corp đã thúc đẩy nó nhiều hơn ở Pháp. Cấu trúc của Kamel "Kameto" Kebir và Amine "Prime" Mekri đã phá vỡ tất cả các dự báo. Chỉ một tuổi, đội vẫn không đổi trong màn trình diễn của mình bằng cách đạt review cầu thủ fo4 được kỳ tích là thiêng liêng nhiều lần trong năm. Nó chắc chắn xứng đáng với danh hiệu của đội bóng tốt nhất trong năm khi được bình chọn với 63 % số phiếu giành được.

Nói về nhóm tốt nhất, đó là cấu trúc Ukraine sẽ thu hút sự chú ý Phản công 2021. Lưu ý rằng một cộng đồng mạnh mẽ hiện đang quan tâm đến eSports. Các dịch vụ của Kcorp trên LOL đã thu hút một đám đông đẹp. Để chứng minh, trận chung kết của các bậc thầy châu Âu của mùa xuân đã được theo sau bởi 300.000 khán giả trên OTP, lần đầu tiên ở Pháp kể từ lịch sử của esports. Đây là thời điểm được bầu chọn là mạnh nhất trong năm. Cũng tìm thấy trong số những điểm nổi bật của năm, sự xuất hiện của Rekkles trong đội KCORP và chữ ký của Perkz tại Vitality. Cuối cùng, khoảnh khắc đáng ngạc nhiên khác là Na hèVi không có lỗi và S1MP đã dẫn đến một chiến thắng cho người sau đó đến Major de Stockholm.

Còn những người chơi giỏi nhất trong năm thì sao? Người lãnh đạo và ngôi sao trong hai năm của danh hiệu này bị truất ngôi. Kết thúc triều đại cho Mathieu "Zyw0o" Herbaut de Vitality đã ra lệnh cho luật của mình đối với sự phản công. Adam "Adam" Maanane hiện đang thay thế cô. Cầu thủ hay nhất của Pháp năm 2021 bắt đầu mùa giải với Karmine Corp trước khi tiếp tục tại FNATIC để cuối cùng kết thúc với BDS. Người tiền nhiệm của nó bây giờ đến ở vị trí thứ ba, một chút trước Hans Sama Steven Liv, người đã chơi tương ứng cho Rogue và Team Liquid. Đối với người chơi nước ngoài giỏi nhất, đó là S1Mple, Oleksandr Kostyliev của Ukraine, người có sự hỗ trợ của những người theo dõi với 40 % số phiếu. Anh ấy được theo dõi chặt chẽ bởi người chơi Hàn Quốc.

Nếu năm 2021 được chấm với sự khai thác, chiến thắng và các sự kiện hạnh phúc cho kỷ luật, các tình huống đen tối cũng làm mờ đi hình ảnh của môn thể thao này. Cụ thể, có một cuộc khủng hoảng được quản lý kém tại Fnatic với sự ra đi của BWIPO mà không tính các màn trình diễn tồi tệ của phương Tây với các thế giới. Cuối cùng, cấu trúc G2 đã tạo ra mùa tồi tệ nhất trên Liên Minh Huyền Thoại. Tin đồn về Paris bất hợp pháp cũng làm mờ đi những khoảnh khắc tuyệt đẹp của esports trên Counter-Strike. Một cuộc khảo sát được thực hiện bởi FBI hợp tác với Ủy ban liêm chính esport (ESIC) tố cáo việc chuyên môn hóa các trận đấu nhất định.

Mùa mới bắt đầu sớm với những lời hứa lớn cho kỷ luật năm nay.

Tin tức