vl wc 2022 Rocket League mùa 3 là trực tiếp

Rocket League mùa 3 là trực tiếp

Ngày 12 tháng 4 năm 2021

Cuối cùng, Rocket League mùa thứ ba dài và bây giờ bạn có thể theo dõi nó trực tiếp.Psyonix tất nhiên keo nha cai truc tiep hom nay không làm thất vọng một lần nữa.Chẳng mấy chốc, nó thậm chí sẽ có thể đua trong những chiếc xe Công thức 1 và NASCAR mới.Ngoài ra, cũng sẽ sớm có một Rocket Pass mới và bạn có thể trao đổi các mặt hàng bình thường cho các mặt hàng hiếm.

Các cuộc thi Công thức 1 và NASCAR sẽ được đại diện trong Rocket League keo nha cai truc tiep hom nay trong mùa giải này.Những chiếc xe đua sẽ thay đổi sân chơi.Chỉ chờ đợi gói NASCAR.Điều này có sẵn cho tất cả các keo nha cai truc tiep hom nay trình điều khiển từ đầu tháng Năm.Gói Công thức 1 có sẵn cho tất cả các trình điều khiển Mid -May.

Rocket Pass cho Phần 3

Những gì bạn có thể mua ngay lập tức là Rocket Pass của Phần 3. Điều này chứa không dưới 70 tầng và các mặt hàng mới. Một phần trong đường chuyền là một lá cờ rô trong đó một lá keo nha cai truc tiep hom nay cờ khổng lồ có hình khối, nói cách khác là cờ hoàn thiện, đang rung. Ngoài ra, cũng có các bánh xe kéo trong đường keo nha cai truc tiep hom nay chuyền.

Rocket Pass Premium bạn thậm chí còn nhận được nhiều tính năng bổ sung hơn như các thử thách thêm hàng tuần và hàng tháng giúp có thể có được các mặt hàng. Ngoài ra, bạn cũng nhận được thêm một lần tăng XP giúp có thể tăng nhanh hơn trong các tầng.

Việc bổ sung một thực đơn giao dịch mới

keo nha cai truc tiep hom nay Trong mùa mới, một thực đơn thương mại mới đã được Psyonix thêm vào. Trong giao dịch này trong menu, bạn sẽ tìm thấy keo nha cai truc tiep hom nay tất cả các mặt hàng của bạn được phân loại trong các mục cốt lõi, các mục giải đấu và bản thiết kế. Sau đó, có một sự phân chia thành hiếm.

Với bản cập nhật mới này, việc chuyển đổi các mặt hàng bình thường của bạn dễ dàng hơn nhiều, bạn đã có thành các mặt hàng hiếm hơn. Ngoài ra, bản thiết kế và các vật phẩm từ các giải đấu cạnh tranh cũng là để nói, bất kể giải đấu. Bạn keo nha cai truc tiep hom nay càng sử dụng nhiều vật phẩm từ một giải đấu nhất định, bạn càng có cơ hội nhận được một vật phẩm hiếm từ cùng một loài. Menu trông rõ ràng và nó cũng được thiết kế theo cách sành điệu và kiểu dáng đẹp. Với những hình ảnh bạn nhìn thấy ở phía bên phải của màn hình, bạn cũng biết chính xác trong nháy mắt những mục bạn đã có và những gì bạn có thể làm với nó. Các bộ đếm phía trên các biểu tượng của các danh mục cũng chỉ ra rõ ràng có bao nhiêu mục bạn có cho mỗi danh mục.

Điều này hứa hẹn sẽ là một mùa tuyệt vời. Theo dõi trực tiếp này và khám phá menu thương mại đa năng.

Tin tức