vn đá vs ai Rekkles rời khỏi fnatic lịch bóng đá tuyển vn để tham gia một trong những đối thủ vĩ đại nhất của nó

Rekkles rời khỏi fnatic để tham gia một trong những đối thủ tối đa của nó

Ngày 23 tháng 11 năm 2020

Các câu lạc bộ esports vĩ đại không có gì để ghen tị với các đội thể thao chính. Việc theo dõi các trò chơi của họ đang tăng lên và sự nổi tiếng của truyền thông của những người chơi giỏi nhất cũng trích dẫn. Như thể điều đó là không đủ, thị trường ký kết bắt đầu được khuyến lịch bóng đá tuyển vn khích trong thế giới của các môn thể thao điện tử và bằng chứng tốt về điều này là "vụ đánh bom" đã lẻn vào General Press. Rekkles, biểu tượng fnatic, sẽ chơi tại G2 Esports vào mùa tới.

Rekkles và fnatic, một mối quan hệ lâu dài và thành công

Martin Larsson Thụy Điển, được người hâm mộ gọi là Rekkles, là một trong những nhân vật nổi bật nhất của các giải đấu của Liên Minh Huyền Thoại trong những năm gần đây. Tên của anh ấy lịch bóng đá tuyển vn được liên kết chặt chẽ với tên của Fnatic, vì bên cạnh Câu lạc bộ Anh, anh ấy đã không còn nhiều hơn không dưới 26 danh hiệu quốc gia và quốc tế. Trên thực tế, người Thụy Điển là cầu thủ kỳ cựu nhất của đội, mà anh ấy đã đạt được vào năm 2014 (mặc dù anh ấy đã thực hiện một dấu ngoặc ngắn trong mùa xuân 2015).

Chính xác vì lý do này, từ Fnatic, người Scandinavia đã cố gắng giữ lại bằng mọi lịch bóng đá tuyển vn giá, thậm chí gửi cho anh ta một lời đề nghị đổi mới hào phóng. Bất chấp những nỗ lực này, Rekkles đã quyết định thay đổi không khí. Thành công lớn cuối cùng của cầu thủ Bắc Âu với Exequipo của anh ấy là vị lịch bóng đá tuyển vn trí đầu tiên trong trận chung kết khu vực LEC 2019. Vài tháng trước, anh đã chơi tứ kết Giải vô địch thế giới năm 2020.

G2 Esports bao gồm sự mất mát của Perkz

Đối với G2 Esports, việc kết hợp Rekkles, điều này được đưa ra rằng nó sẽ không đặc biệt kinh tế, là cách tốt nhất để đáp ứng sự ra đi của Perkz đối với Cloud9. Với sự xuất hiện của Thụy Điển, Câu lạc bộ Tây Ban Nha-Đức đã tìm cách thành lập một lịch bóng đá tuyển vn đội hình đáng sợ, với Rekkles và Mikyx là những tài liệu tham khảo tuyệt vời. Mục tiêu không ai khác ngoài cuối cùng nâng danh hiệu thế giới dài.

Các esports G2 đã ký một vài năm ngoạn mục. Năm 2020, họ đã được áp đặt vào cả LEC Spring và LEC Mùa hè và Giải vô địch thế giới cuối cùng đã lọt vào bán kết. Tất nhiên, sự thất vọng lớn đã được sống vào năm 2019, khi G2 Esports chạm vào vinh quang thế giới bằng cách rơi vào trận chung kết với Funplus Phoenix. Sự kết hợp đầy tham vọng của Rekkles nên là việc tiêm thuốc và chất lượng mà câu lạc bộ cần phải tận hiến như một trong những người vĩ đại của LOL.

Ảnh: G2 esports

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.