vn fifaaddict fo4 CS: GO CẬP NHẬT - BIG được gọi là Josef "Faven" Baumann Chào mừng

CS: GO Update - lớn được gọi là Josef

7 tháng 1 năm 2022

Xin lịch thi đấu viet nam chào mừng Josef "Faven" Baumann, người lớn trong việc chuyển giao kích thước không bao giờ bằng tiếng Đức Phản công kết nối.
Trong những năm gần đây, Faven đã thể hiện các kỹ năng của mình với tư cách là một cầu thủ chống lại các đối thủ lớp hàng đầu và bảo đảm đúng sự chú ý của người hâm mộ trên toàn thế giới với thành tích của anh ấy. Bây giờ anh ấy sẽ làm việc với lớn để gia tộc thể thao điện tử có thể chiếm vị trí trong số các đội tốt nhất trên thế giới.

Nicklas "Gade" Gade sẽ không còn ở vạch xuất phát -nhưng sẽ ngồi trên băng ghế dự bị. Gade là một chuyên gia mẫu mực và đã cung cấp mọi thứ để giúp nhóm giữ một vị trí liên tục trong bảng xếp hạng. Big đã rất biết ơn sự đóng góp của ông trong vài tháng qua.
Với đội hình và đối tác mới trong ESL Pro League và Blast Premier, gia tộc hiện muốn chiến đấu trở lại đỉnh cao.

Tuyên bố Daniel Finkler, CEO

Tôi rất vui khi có thể thông báo rằng Josef "Faven" Baumann thay đổi thành lớn với hiệu quả ngay lập tức. Với hiệu suất tuyệt vời, Faven đã làm lịch thi đấu viet nam cho nó nhận thức được quốc tế về nó trên phạm vi quốc tế trong 12 tháng qua và đã được nhiều câu lạc bộ lựa chọn chặt chẽ. Việc chuyển nhượng là thỏa thuận đắt nhất cho một người chơi Đức trong bối cảnh lịch sử. Chúng tôi chắc chắn tin rằng Faven, với những phẩm chất nổi bật và tham vọng chơi trên đỉnh thế giới, phù hợp hoàn toàn quá lớn. Đồng thời, chúng tôi xin cảm ơn Nicklas "Gade" Gade, người ban đầu đang lịch thi đấu viet nam chuyển sang băng ghế dự bị, vì cam kết và đạo đức làm việc tuyệt vời trong những tháng gần đây. Chúng tôi mong muốn bắt đầu mùa giải 2022 và sẽ bắt đầu năm với sự chuẩn bị chuyên sâu ở Berlin.

Tuyên bố Josef "Faven" Baumann

Tôi rất hạnh phúc khi cuối cùng trở thành một phần của Lớn. Chơi cho đội bóng tốt nhất của Đức luôn là một giấc mơ và bây giờ nó đã trở thành hiện thực! Mục tiêu của tôi với Big ban lịch thi đấu viet namđầu là trở thành một đội top 10 và tất nhiên là giành chiến thắng trong các giải đấu lớn. Tôi có động lực hơn bao giờ hết và không thể chờ đợi để chơi các trò chơi đầu tiên với đội mới của tôi!

Tin tức