bh dota 2

vong loai world cup 2022 khu vuc chau á R & A đã ra mắt giải đấu golf mở đầu tiên

R & A đã ra mắt giải đấu golf mở đầu tiên

17 tháng 7 năm 2020

R & A, tổ chức Giải vô địch lớn nhất và quốc tế Anh có trụ sở tại St Andrew, St Andrew, đã ra mắt giải đấu bh dota 2 khai mạc E-Open do Mastercard, một giải đấu chơi 18 lỗ thường chơi trên sân golf của Royal St George mang tính biểu tượng từ sân golf của Royal St George. Ngày 13 tháng 7 đến ngày 8 tháng 9, với các sự kiện đủ điều kiện và các vòng loại trực tiếp diễn ra trong suốt mùa hè dẫn đến một trận đấu cuối cùng vào tháng 9.

Cuộc thi trực tuyến hoàn toàn mới này cho phép người chơi ở tất cả các cấp độ kỹ năng từ khắp nơi trên thế giới tự kiểm tra chống lại thách thức không ngừng của liên kết golf khi khai mạc E-Open được cung cấp bởi WGT bởi Topgolf Platform, thế giới miễn phí thực tế nhất thế giới Chơi trò chơi golf trực tuyến, đã được hơn 28 triệu người chơi trên toàn thế giới. Giải đấu sáng tạo này, có thể truy cập thông qua ứng dụng chơi game trực tuyến WGT, cũng cung cấp một nền tảng toàn cầu, giúp thu hút các game thủ và người hâm mộ golf từ khắp nơi trên thế giới. Phạm tội nàyChúng tôi đã thấy Esports Trở nên cực kỳ nổi tiếng và được các game thủ trên khắp thế giới yêu thích. E-Open sẽ mang đến cho người hâm mộ golf một cơ hội duy nhất trên nền tảng toàn cầu để thử thách bản thân trước các game thủ khác trong một giải đấu ảo trên Royal St George,Neil, Neil Armit, giám đốc thương mại tại R & A nói. bh dota 2 Phạm tội nàyChúng tôi đã làm việc trên E-Open một thời gian và rất vui khi có thể ra mắt giải đấu khai mạc trong những gì là tuần của chức vô địch năm nay. Nó sẽ bổ sung cho sự mở cửa cho các thời đại, được phát sóng như một lễ kỷ niệm rất đặc biệt của Giải vô địchAnh, anh nói thêm. Lên đến 100.000 người chơi dự kiến ??sẽ tham gia vào giao diện điện tử.

MasterCard, đối tác trình bày của E-Open

Người bh dota 2 bảo trợ chính thức của Open cũng là đối tác trình bày của E-Open, MasterCard. Trong vòng đủ điều kiện, hai đại sứ golf MasterCard sẽ tham gia vào trải nghiệm vô giá bằng cách hoán đổi các câu lạc bộ của họ cho bàn phím và đối đầu trong một trận đấu triển lãm trực tiếp để được chơi trên Royal St George. Người hâm mộ sẽ có thể điều chỉnh hành động trực tiếp trong những gì sẽ chứng minh là một điểm nổi bật bh dota 2 thực sự của giải đấu mới.

Phạm tội nàyChúng tôi rất vui mừng được chia sẻ trải nghiệm mở kỹ thuật số với người hâm mộ trên toàn thế giới. Với những tiến bộ mới đối với khả năng livestream của chúng tôi, WGT by Topgolf Platform của chúng tôi có thể truy cập trở thành một trong những giải đấu uy tín nhất trong cùng một khóa học với các chuyên gia, được trang bị những thách thức, phần thưởng và sắc thái của Royal St bh dota 2 George,Chủ tịch của Topgolf Media, Yuchiang Cheng cho biết.

Tin tức