vtv sport trực tiếp bóng đá Thierry Ascione, giám đốc biểu diễn mới của đội tuyển Pháp Vitality

Thierry Ascione, giám đốc biểu diễn mới của đội tuyển Pháp Vitality

Ngày 15 tháng 5 năm 2020

Câu lạc bộ Pháp Esport Vitality đã tuyển dụng một thành viên mới để tăng hiệu suất của đội. Sau này sẽ giữ vị trí của giám đốc hiệu suất. Đó là cựu cầu thủ quần vợt Thierry Ascione bắt buộc phải "mang các giá trị của thể thao truyền thống vào esport". Công việc của anh ấy bắt đầu tốt, bởi vì một vài phiên đã có thể có được một chiến thắng quý giá ở Moscow.

Phỏng vấn Thierry Ascione từ Vitality

Huấn luyện viên Jo-Wilfried Tsonga và Richard Gasquet lần đầu tiên làm việc với đội Phản công trong đó các cầu thủ của họ trải qua đào tạo. Họ đáng chú ý được đào tạo để tối ưu hóa tiềm năng tinh thần và thể chất của các game thủ, đặc biệt là trong thời điểm bị giam cầm.

Để cải thiện kết quả trong các cuộc thi khác nhau, Câu lạc bộ Vitality đã thuê Thierry Ascione. Người thứ hai đã vào đội ngũ quản lý thông qua Fabien Devide. Tuyển dụng mới giải thích rằng ông đã tiếp xúc với người đồng sáng lập Vitality, Fabien đang nhìn thấy nhờ kiến ??thức về thể thao và esports. Đã nhận thấy sở thích của mình cho ngành học, anh ta đề nghị chiếm hướng mà anh ta hiện đang giả định. Theo giám đốc hiệu suất, vai trò thiết yếu mà anh ấy đóng vai với các cộng tác viên của mình là một sự chuẩn bị tinh thần và cảm xúc của các cầu thủ.

Thierry Ascione tiếp tục bằng cách đề cập rằng không có sự khác biệt giữa các môn thể thao truyền thống vàEsport, ngoài kích thước vật lý. Thể thao ảo ngụ ý các tài nguyên tương tự và đòi hỏi các kỹ năng giống hệt với thể thao thực sự. Tinh thần đồng đội và cải thiện hiệu suất của nó cũng rất cần thiết cho các cuộc thi ảo.

Trong cuộc phỏng vấn này với Thierry, ông đã chỉ ra chiến lược phải được thể hiện để thúc đẩy các chuyên gia. Ông nhấn mạnh sự cần thiết phải coi người chơi là ưu. Khi người chơi phát triển cùng nhau, họ phải phát triển sự đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau để vận hành đội. Và điều này, mà không quên làm việc với các khoảng trống như nó được thực hiện trong các môn thể thao truyền thống.

Những người ủng hộ đầu tiên của đạo diễn mới đã mang lại kết quả với một chiến thắng clinkz dota 2 được ghi lại trong một giải đấu ở Moscow. Các game thủ và người hâm mộ Vitality bị thuyết phục rằng sự thay đổi này sẽ mang lại những biến đổi to lớn cho câu lạc bộ. Bằng cách tiếp tục, giám đốc hiệu suất clinkz dota 2 nhớ lại rằng các chuyên gia ngày nay là những người đam mê ngày hôm qua. Bằng cách củng cố trong niềm đam mê, cuối cùng anh ta trở thành một chuyên gia tiếp tục bằng cách tìm kiếm các phương tiện để cải thiện bản thân để giữ cho dòng lái xe của mình.

Với sự chậm lại trong các cuộc thi, đây là cơ hội để các cầu thủ câu lạc bộ thực hiện một số liên lạc để hồi phục sau đó ngay khi các cuộc thi được clinkz dota 2 nối lại vào cuối cuộc khủng hoảng sức khỏe.

Tin tức