dota 2 offlane

thể thao điện tử Tổ chức thể thao điện tử tinh thần đồng dota 2 offlane đội rời khỏi Nga và chuyển đến Serbia

Tổ chức thể thao điện tử Tinh thần Đội ngũ mất Nga và chuyển đến Serbia

Ngày 4 tháng 4 năm 2022

Tổ chức thể thao điện tử Team Spirit đã thông báo rằng họ sẽ chuyển dota 2 offlane từ Nga sang Serbia do cuộc xâm lược hiện tại ở Ukraine.

Tinh thần đồng đội thể thao điện tử đã đăng một tuyên bố về tình hình trên phương tiện truyền thông xã hội, trong đó ông giải thích lý do của nó cho các sự kiện di chuyển và hiện tại. "Các sự kiện hiện tại buộc chúng tôi dota 2 offlane phải từ bỏ kế hoạch mở rộng cơ sở hạ tầng ở Moscow và tập trung vào việc di dời đội ngũ của câu lạc bộ của chúng tôi và các dota 2 offlane nhân viên đến Belgrade. bản đồ. "

Quốc tịch và tình hình cuộc sống của người chơi là một trong những lý do chính cho quyết định này. "Khả năng tiếp cận của thể thao điện tử luôn là điểm bán hàng độc đáo của anh ấy. Bất cứ nơi nào bạn sống, bất cứ điều gì bạn làm, bất cứ điều gì bạn tin, các cánh cửa cho thể dota 2 offlane thao điện tử luôn mở cửa cho bạn. Nhưng mọi thứ thay đổi, và một thay đổi điều này & AUML; Tiếng ồn là tình hình hiện tại giữa Nga và Ukraine, nơi nhiều người chơi và nhân dota 2 offlane viên của chúng tôi đến. Theo quan điểm của hoàn cảnh, cả về quan điểm thực tế và đạo đức, quyết định thay đổi quyền duy nhất dường như. "

Thật vậy, tinh thần của đội tộc có một loạt các cầu thủ từ Nga và Ukraine nếu bạn có được các game thủ của các trò chơi như Dota 2 và CS GO lượt xem. Thông báo chính nó đã gây xôn xao, dota 2 offlane mặc dù nhóm đã tránh được từ "chiến tranh". "Chúng tôi không ngại sử dụng dota 2 offlane từ chiến tranh. Chúng tôi đã sử dụng nó trong các tuyên bố của chúng tôi trong quá khứ và chúng tôi sẽ không lấy lại."

Tin tức