web сайт Người khổng lồ Vodafone giành được Liên đoàn Huyền thoại Super League

Người khổng lồ Vodafone giành được Liên đoàn Huyền thoại Super League

Ngày 20 tháng 8 năm 2021

Trận chung kết của Liên minh huyền thoại Super League Nó đã được dữ dội, nhưng đã được giải quyết mà không có bất keo ca cuoc ngờ. Tất cả các cược đã được gửi về những người khổng lồ Vodafone, câu lạc bộ Tây Ban Nha có lịch sử lớn hơn trong việc giành chiến thắng trong cuộc thi này.

Nâng cao với tư cách là nhà vô địch trong trận chung kết mùa hè năm 2021, Vodafone Giants ký danh cúp thứ bảy trong cuộc thi này. Do đó xác nhận miền mà họ có của Liên Minh Huyền Thoại và chứng minh làm thế nào Đội ngôi sao của bạn Tiếp tục ở mức độ hiệu suất keo ca cuoc tuyệt vời.

Một trận chung kết ngọt ngào với chiến thắng 3-1

Đội đã chờ đợi những người khổng lồ Vodafone trong trận chung kết không phải là bất cứ nơi nào, vì đó là UCAM, nhà vô địch hiện tại do chiến thắng mà họ có được trong cuộc chia tay mùa xuân. Chiến thắng có hương vị đặc biệt Đối với các thành viên của nhóm Vodafone, vì đây là sự kiện đầu tiên có quy mô này được tổ chức trực tiếp keo ca cuoc kể từ khi đại dịch bắt đầu vào năm 2019.

Ngoài ra, trận chung kết đã được chơi trong C Big C của Thành phố Barcelona, ??nơi đóng góp một môi trường thực sự cạnh tranh.

Các ngôi sao quốc gia của Liên minh huyền thoại

Mặc dù UCAM được hình thành bởi một tập hợp các cầu thủ tiền tuyến, nhưng khóa đào tạo mà Vodafone Giants đã giúp họ phá hủy một số đối thủ mạnh nhất thời điểm này. Nhóm được thành lập keo ca cuoc bởi Th3antonio, người Nó đã được chọn MVP, Miniduke, Kasing, 113 và Attila. Tất cả họ đã đóng góp tài năng và khả năng của họ trong các trận chiến không khiến bất kỳ khán giả nào thờ ơ.

Đứng đầu địa chỉ của đội là Jandro, Fearless và Lozark, người đã cho thấy rằng các chàng trai của những người khổng lồ Vodafone đã có đủ sự dũng cảm để chuyển đổi một tình huống dường như phức tạp thành Một keo ca cuoc chiến thắng lịch sử khác cho họ. Rốt cuộc, chúng ta không được quên rằng những người khổng lồ Vodafone đủ điều kiện ở vị trí thứ sáu, ban đầu khiến họ bị yếu kém về những gì thường được mong đợi ở họ.

Tất nhiên, trên đường đến vinh quang, họ đã giành được một số đội giỏi nhất, chẳng hạn như Movistar Riders và Cream Real Betis, người mà họ đã loại bỏ ở tứ kết, đã nói rõ rằng họ keo ca cuoc sẽ nhận được một cái gì đó lớn. Sau chiến thắng của họ, các thành viên của những người khổng lồ Vodafone có trách nhiệm Đại diện cho Tây Ban Nha tại các bậc thầy châu Âu. Đó sẽ là cơ hội tiếp theo của anh ấy để làm cho lịch sử trở lại trong cuộc thi Liên minh huyền thoại.

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.