wiki liquid dota 2 PSG và Boca Junenson tăng gấp đôi cam kết của họ đối với esports

PSG và Boca Junenson tăng gấp đôi cam kết của họ đối với esports

Ngày 14 tháng 12 năm 2020

Esports đã không còn là một trò giải trí của những người trẻ tuổi để trở thành một sự thay thế thực sự cho các sự kiện thể thao thông thường tuyệt vời. Đây là chứng thực cho các số liệu khán giả đang phát triển của các giải đấu chính được tổ chức mỗi tuần và các khoản đầu tư không kém phần chưa được thực hiện trong thời gian gần đây. Đối mặt với thực tế này, không có gì đáng ngạc nhiên khi các câu lạc bộ thể thao có ảnh hưởng nhất trên hành tinh rất coi trọng sự phát triển của các bộ phận esports của riêng họ. Đó là trường hợp, trong số những người khác, của PSG và các đàn em Boca.

Một học viện ưu tú

PSG đã là người thống trị bóng đá vĩ đại của Pháp trong thập kỷ qua và, mặc dù sự hợp nhất quốc tế của nó đang chờ xử lý với một chiến thắng tuyệt vời ở Champions League, nhưng đây là một trong những đội cộng hưởng truyền thông của hành tinh. Tuần trước, câu lạc bộ Pháp đã xác nhận sự khởi đầu sắp xảy ra của học viện riêng sẽ được dành riêng cho sự hình thành của Game thủ, công ty trong đó nó có sự hỗ trợ của Gamercoach, một đặc điểm chuyên dụng trong lĩnh vực này.

kinh nghiệm chơi fifa mobile

Paris Saint-Germain Academy Esports, sẽ là tên chính thức của Học viện, nhằm mục đích biến một phần tốt của người hâm mộ thể thao điện tử thành những người chơi ít nhiều hoạt động. Các lớp học trực tuyến sẽ được thực hiện riêng lẻ và sẽ được thực hiện bởi các chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau ảnh hưởng đến esports, cũng như người chơi chuyên nghiệp. Song song, nền tảng mới cũng sẽ tạo ra nội dung nghe nhìn của kinh nghiệm chơi fifa mobile riêng mình, chẳng hạn như podcast và phát sóng trực tiếp. Học viện dự kiến ??sẽ mở cửa trong nửa đầu năm 2021.

Boca Juniors Disembarks trong Liên minh huyền thoại

Một cổ điển bóng đá thế giới khác, Boca Junenson, gần đây đã thông báo rằng một đội sẽ thành lập để cạnh tranh trong các giải đấu trong Liên Minh Huyền Thoại. Giải vô địch chính trong đó Gaming Junior Boca sẽ tham gia sẽ là giải đấu Master League, bộ phận LOL đầu tiên của LOL, trong kinh nghiệm chơi fifa mobile đó mười đội thi đấu và nhà vô địch hiện tại là trò chơi đêm.

Không còn nghi ngờ gì nữa, một trong những hậu quả được bình luận nhất của phong trào tiếp theo của BOC Siêu cổ điển ảo. Và, River Plate cũng có một bộ phận cụ thể cho các sự kiện LOL. Người ta cho rằng sự trùng hợp này sẽ góp phần tăng sự quan tâm của các argentine trong những điều mới lạ của Esports.

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận kinh nghiệm chơi fifa mobile rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.