world cup 1942 Esports in Giáo dục Hội nghị trở lại Vương quốc Anh năm nay

Esports in Giáo dục Hội nghị trở lại Vương quốc Anh năm nay

11 tháng 5 năm 2022

Với đại dịch corona ở châu Âu và tất cả các hạn chế đi kèm phần lớn phía sau chúng ta bây giờ, lịch cho eSports ở Anh đã được lấp đầy nhanh chóng trong vài tuần qua. Mới tuần trước, chẳng hạn, chúng tôi đã viết một đoạn về sắp tới Hội nghị thượng t20 world cup đỉnh địa điểm esports ở Swansea, trong khi chúng tôi đề cập đến Sự kiện Esports của Đại học Amazon Ở Anh và Ireland một vài tuần trước đó. Lần này, chúng tôi muốn chuyển trọng tâm sang sự trở lại của Hội nghị thượng đỉnh về giáo dục hàng năm. Vào ngày 3 tháng 5, cơ quan esports phi lợi nhuận và là người tổ chức sự kiện của Anh Esports tuyên bố rằng hội nghị thượng đỉnh sẽ trở lại Vương quốc Anh vào ngày 30 t20 world cup tháng 6 năm 2022.

Vắng mặt hai năm

Giống như rất nhiều sự kiện trong thực tế mọi lĩnh vực có thể tưởng tượng được, các sự kiện trực tiếp liên quan đến esports phải chịu đựng rất nhiều từ đại dịch corona. Nhiều sự kiện thường niên đã bị hoãn vô thời hạn và Hội nghị thượng đỉnh về giáo dục cũng không ngoại lệ. Đó là lý do tại sao, sau khi vắng mặt gần hai năm, phiên bản năm nay đánh dấu sự trở lại t20 world cup thực sự của sự kiện ngành công nghiệp, phiên bản vật lý đầu tiên kể từ năm 2019. Đây sẽ là phiên bản thứ tư của Hội nghị thượng đỉnh và bên cạnh Esports của Anh, Hiệp hội thể thao cao đẳng (AOC) cũng tham gia vào tổ chức của nó.

Hội nghị thượng đỉnh về giáo dục năm 2022 sẽ diễn ra vào ngày 30 tháng 6 năm 2022, tại Viện Công nghệ Sáng tạo Confetti ở Nottingham, trong tòa nhà Metronome của họ, chính xác. Trung tâm sự kiện âm t20 world cup nhạc và trực tiếp này là địa điểm hoàn hảo cho một sự kiện thuộc loại này, trong phần lớn nhờ sự hiện diện của cơ sở esports chuyên dụng của nó, Confetti X. Là một người tham dự sự kiện của sự kiện, Viện sẽ tổ chức một chuyến lưu diễn đặc biệt của cơ sở sau hội nghị thượng đỉnh để cung cấp cho họ một cái nhìn nội bộ về tương lai của esports ở Anh.

Miễn phí

Ý tưởng đằng sau Hội nghị thượng đỉnh t20 world cup về giáo dục esports in giáo dục là tập hợp các nhà lãnh đạo cấp cao, quản lý chương trình giảng dạy, giáo sư, chuyên gia esports, giáo viên và phụ huynh từ khắp Vương quốc Anh để tìm hiểu và thảo luận về các chủ đề liên quan đến esports và chơi game cạnh tranh trong các trường học và trường đại học. Ngày sẽ bao gồm các cuộc thảo luận và thảo luận chính khác nhau về một loạt các chủ đề, bao gồm tương lai của t20 world cup esports, câu chuyện về esports và giải vô địch sinh viên của Anh, và cách thể thao và esports có thể cùng hưởng lợi cho nhau. Một số trường học và đại học cũng sẽ trình bày các giải pháp của họ cho những thách thức đặc biệt mà họ đã phải đối mặt khi phát triển esports.

Các t20 world cup eSports in giáo dục Hội nghị thượng đỉnh năm 2022 miễn phí và vé bị hạn chế trong nguồn cung. Trong trường hợp quan tâm, vé có thể được đặt nơi đây. Đội hình loa đầy đủ, dự kiến ??sẽ được công bố vào khoảng ngày 19 tháng 5, cũng sẽ được xuất bản ở đó.

Tin tức