world cup 2022 châu á Tin tức Esport: Học bổng cho các game thủ Đức!

Thông điệp esport: Học bổng cho các game thủ Đức!

10 tháng 8 năm 2020

Lần đầu tiên, một học bổng cho những người đam mê esport đã được trao ở Đức và bốn lần. Hợp tác với DKB (Deutsche Kreditbank AG), EPF (Quỹ cầu thủ Esports) đã chọn bốn cầu thủ chuyên nghiệp trẻ và hiện đang quảng bá cho họ thông qua học bổng sinh lợi trên đường vào sự nghiệp esport đầy hứa hẹn. Ngoài các phương tiện tài chính, những người Đức trẻ cũng nên được cung cấp huấn luyện đủ điều kiện để chuẩn bị cho họ cho những thách thức trong tương lai và làm cho họ phù hợp. Sự lựa chọn đã rơi vào bốn game thủ trẻ của giải đấu trẻ, và trò chơi đã nằm trong 3 vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng người chơi Đức trong nhiều năm.

Nhận học bổng esporte: Bạn phải thuyết phục DKB!

Học bổng của Quỹ Người chơi Esports chủ yếu nhằm cung cấp đầy đủ tiềm năng của riêng bạn trong khu vực thể thao. Tuy nhiên, DKB cũng là một vấn đề gần với trái tim để lịch thi đấu châu á 2019 thúc đẩy tài năng trẻ của Đức về các kỹ năng xã hội và để đảm bảo giáo dục học đường đầy đủ. Học bổng DKB Esport có thể được so sánh với hỗ trợ tài chính cho những người tham gia Olympic. Các tài năng trẻ nhận được lương hưu có giá trị từ học bổng, bảo hiểm và một cố vấn thuế cũng nên được bảo hiểm bởi tổng số. Nói tóm lại: Học bổng DKB Esports đảm bảo tăng trưởng bền lịch thi đấu châu á 2019 vững, để các game thủ trẻ có thể tập trung hoàn toàn vào các kỹ năng của họ.

EPF đang lên kế hoạch cho một người lớn cho năm 2021: Esports ở Đức tiếp tục về sự tiến bộ

Cho đến nay, Cộng hòa Liên bang vẫn thiếu các trận đấu hoặc cuộc thi lớn. Tuy nhiên, điều này sẽ thay đổi càng sớm càng tốt nếu nó đi sau những người đam mê esport và hàng ngàn thanh niên sẽ có nhiều hơn mỗi năm! EPF có kế hoạch hỗ trợ 100 game lịch thi đấu châu á 2019 thủ cùng lúc vào đầu năm tới với lời đề nghị học bổng và do đó chăm sóc con cái Đức tại các sự kiện esport toàn cầu. Đồng thời, các nhu cầu ở Đức được thể hiện bởi lợi ích công cộng, có thể đẩy nhanh sự phát triển chung của các hoạt động esport ở Cộng hòa Liên bang Rapid. Những người khởi xướng và người chơi cũng muốn Đức rằng Đức sẽ sớm trở thành một địa điểm nổi tiếng cho các esports như Tokyo, Seattle hoặc New York.

Nhận được học bổng esport: Đây là cách nó hoạt động!

Nếu bạn muốn đăng ký học bổng esport, bạn phải đáp ứng các yêu cầu nhất định và tất nhiên muốn học thể thao trong lĩnh vực thể thao. Bạn nhận được tất cả thông tin nếu bạn liên hệ với DKB hoặc EPF với các câu hỏi của bạn, nhưng cũng có Liên đoàn Esport Đức, là hiệp hội quan tâm lớn nhất để quảng bá các hoạt động eSport ở Đức, có thể giúp bạn với ứng dụng học bổng.

Tin tức