world cup 2022 châu á bao nhiêu đội Lớn kết thúc hợp tác với Philips OneBlade

Big kết thúc sự hợp tác với Philips OneBlade

Ngày 21 tháng 1 năm 2022

Big rất tự hào khi bắt đầu năm 2022 với sự hợp tác với thương hiệu phong cách hàng bốc tham wc 2022 đầu cho nam giới, Philips OneBlade!
Big rất hài lòng rằng loạt phim Philips OneBlade, được sản xuất bởi một trong những công ty thành lập nhất thế giới, là một phần của gia đình lớn. Philips OneBlade trở thành nhà cung cấp bốc tham wc 2022 lớn chính thức cho các sản phẩm tạo kiểu nam và sẽ cung cấp cho các đội và người chơi của các gia tộc các sản phẩm UNBLADE phổ biến. Onblade được cắt tỉa, kiểu dáng và cạo mọi chiều dài râu và cho phép khách hàng tạo ra các kiểu trần khác nhau chỉ với một thiết bị - lý tưởng cho mọi phong cách cá nhân của các vận động viên ES lớn.

Là một phần của Quan hệ đối tác và chiến dịch, bắt đầu vào ngày 10 tháng 1, Philips bốc tham wc 2022 OneBlade nhận được một gói quyền truyền thông rộng lớn và cũng sẽ được hiển thị trên áo đấu của Liên đoàn huyền thoại chính thức từ Big vào năm 2022. Sự hợp tác được hỗ trợ bởi đối tác lâu dài, cầu chì của cơ quan kỹ thuật số. Ngoài lời khuyên và vị trí của quan hệ đối tác và thiết kế nội dung tài trợ, Fuse cũng chịu trách nhiệm cho việc tạo và khởi động một chiến dịch kích hoạt toàn diện xung bốc tham wc 2022 quanh sự hợp tác cho Philips OneBlade.

Tuyên bố Daniel Finkler, CEO

Vào đầu năm mới, tôi vui mừng thông báo đối tác mới Philips OneBlade của chúng tôi. Công ty đã có mặt trên thị trường với các sản phẩm tạo kiểu râu cho nam giới trong nhiều năm và tôi hài lòng rằng chúng tôi có thể hỗ trợ nhập vào cộng đồng Esport của Philips.

Tuyên bố Valerie Gall, Giám đốc tiếp thị tiêu dùng Philips OneBlade

Chúng tôi vô cùng tự hào là một phần của hiệp bốc tham wc 2022 hội esport thành công nhất của Đức. Là một trong những thương hiệu hàng đầu trong danh mục Beard Tools, cuối cùng chúng tôi đã tìm thấy đối tác phù hợp với Big để liên lạc với nhóm mục tiêu của chúng tôi. Chúng tôi rất mong chờ sự khởi đầu của chiến dịch và rất vui mừng về các phong cách trần trụi của người chơi.

Về Philips Royal

Philips Royalist một công ty trong lĩnh vực công nghệ y tế chuyên gia tăng sức khỏe của mọi người. bốc tham wc 2022 Công ty sử dụng các công nghệ tiên tiến và kiến ??thức lâm sàng và người tiêu dùng được cung cấp tốt để cung cấp các giải pháp tích hợp.

Về cầu chì

Fuse là cơ quan đặc biệt cho truyền thông thương hiệu kỹ thuật số trong Tập đoàn truyền thông Omnicom Đức. Tại ba địa điểm ở Düsseldorf, Hamburg và Berlin, hơn 60 chuyên gia phát triển các chiến lược và chiến dịch trong các lĩnh vực truyền thông xã hội, chơi game và tiếp bốc tham wc 2022 thị người có ảnh hưởng. Đúng với yêu cầu "hành động tạo ra tác động", cơ quan phát triển các khái niệm giao tiếp nhanh chóng cho một thế giới nhanh chóng.

Tin tức