lịch thi đấu aff cup 2021 của việt nam Tập trung vào giai đoạn cuối của Masters 2021

Tập trung vào giai đoạn cuối của Masters 2021

Ngày 14 tháng 4 năm 2021

Giai đoạn nhóm của EU Masters 2021 đã bắt đầu vào thứ Tư, ngày lịch thi đấu aff cup 2021 của việt nam 14 tháng 4 năm 2021. Mười sáu đội đủ điều kiện cho giai đoạn cuối cùng này. Được chia thành bốn nhóm gồm 4 đội, các đội tốt nhất sẽ cạnh tranh trong giai đoạn nhóm sẽ chọn tám cấu trúc tốt nhất cho giai đoạn loại trực tiếp. Chúng tôi cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về các nhóm cũng như các nhóm yêu thích của phiên bản Masters này.

Trình bày các đội vào chung kết của Masters 2021

Cuộc thi châu Âu lớn thứ hai lịch thi đấu aff cup 2021 của việt nam của Liên Minh Huyền Thoại, Masters là một giải đấu tập hợp mười sáu cấu trúc tốt nhất ở châu Âu (không bao gồm LEC). Các đội cạnh tranh trong giai đoạn nhóm trong đó tám người sẽ đủ điều kiện cho trận play-off. Mười sáu đội của phiên bản 2021 được chia thành 4 nhóm A, B, C và D. Bốn khu vực được phân biệt trong các phiên bản trước một lần nữa được yêu thích của giải đấu. Đây là giải đấu hàng lịch thi đấu aff cup 2021 của việt nam đầu tập hợp Đức, Áo và Thụy Sĩ, Superliga của Tây Ban Nha, Liên đoàn Pháp Pháp và Ultraliga của Ba Lan. Hình tượng của Liên đoàn khu vực châu Âu (ERL), mỗi giải đấu có ba đại diện trong giai đoạn cuối cùng này.

Nhóm A bao gồm Berlin International Gaming (Big), lãnh đạo của Prime League, K1CK Esports, Anorthosis Famagusta, lãnh đạo Liên đoàn huyền thoại Hy Lạp (Hy Lạp) và MKERS. Không còn nghi ngờ gì nữa, hai đội yêu thích là hai cấu trúc từ các giải đấu lịch thi đấu aff cup 2021 của việt nam lớn. Tuy nhiên, chuồng ngựa của người Ý và Hy Lạp có thể tạo ra một bất ngờ. Đối với nhóm B, nó chủ yếu bao gồm các cấu trúc học thuật của LEC ngoài việc đến từ ERL mạnh nhất. Nhà vô địch trị vì trước Snape là yêu thích. Tiềm năng khác là Misfits First Stable, Phó vô địch của LFL. Người ta không loại trừ rằng G2 Artic thực hiện các khai thác đã thấy chất lượng chơi mà anh ta phát triển trong các lần chơi.

Về nhóm C, các cấu trúc khác nhau gần như lịch thi đấu aff cup 2021 của việt nam tương đương. Đội ngũ hàng đầu có thể thống trị nhóm này là Câu lạc bộ Esports UCAM sẽ phải mong đợi một sự cạnh tranh của mousesports của nó. Nếu hai chuồng ngựa này là những sở thích lớn để cạnh tranh cho người đứng đầu nhóm, bạn không nên đánh giá thấp Illuminar và Macko. Hãy nhớ lại rằng các cực đứng đằng sau việc loại bỏ sức sống.bee trong khi Macko kết thúc mùa giải thông thường với tám chiến thắng liên lịch thi đấu aff cup 2021 của việt nam tiếp. 

Cuối cùng, nhóm D có đủ điều kiện bởi nhóm tử thần. Bao gồm 4 chuồng ngựa lớn trong top 8, nhóm D là có vấn đề, đặc biệt là vì hai đội hàng đầu sẽ bị loại. Bất chấp sự thiếu quyết đoán, sự hỗ trợ của Karmine Corp (lãnh đạo LFL), Targamas của Bỉ và sự hỗ trợ đến với các game thủ thiết yếu của nó BT Excel và Markoon đang ở trên bệ so với những người khác. Họ sẽ phải chứng minh bản thân chống lại FC Schalke 04 lịch thi đấu aff cup 2021 của việt nam Evolution và Cream Real Betis. 

Tin tức