world cup 2022 lịch Volvic trở thành đối tác của Big League of Legends

Volvic trở thành đối tác của Big League of Legends

11 tháng 7 năm 2020

Big-Sport-Clan lớn của Đức, được thành lập vào năm 2017, rất tự hào khi có thể thông báo rằng Volvic là đối tác chính thức của Liên đoàn Huyền thoại cho gia dota 2 wallpaper 4k đình lớn!

Với bước này, Volvic lần đầu tiên hợp tác với một gia tộc Esports của Đức.Big được đại diện bởi đội Liên dota 2 wallpaper 4k minh huyền thoại rất thành công dưới sự chỉ đạo của đội trưởng Finn-Lukas "Don Arts" Salomon.Đội hiện đang thi đấu tại giải đấu mái uy tín nhất - Prime League.Ngoài ba danh hiệu tour du lịch hàng đầu và Giải vô địch Đức Liên Minh Huyền Thoại Ngoài ra, đội đầu tiên của Đức giành chiến thắng trong các bậc thầy châu Âu.

Tại trung tâm của sự hợp tác vĩnh viễn giữa Big và Volvic là việc tạo ra nội dung giải trí và thông tin dota 2 wallpaper 4kvà giáo dục mang lại cuộc sống hàng ngày của một nhóm esports.

Tuyên bố Daniel Finkler, CEO

Sự hợp tác với Volvic là một điều đặc biệt trong esports của Đức và là phần thưởng cho thành công trước đây của chúng tôi. Công ty Volvic là viết tắt của sự bền vững và chất lượng cao. Với những nỗ lực bảo vệ khí hậu và bảo vệ môi trường, công ty trên thế giới là một hình mẫu cho hành động bền vững. Đây là những lý do chính để chúng tôi tiếp tục con đường của chúng tôi với Esport với Volvic. Cùng nhau, chúng tôi muốn hỗ trợ nhóm của chúng tôi bền vững và củng cố lâu dài. Volvic là đối tác phù hợp để xây dựng thành công của quá khứ trong mùa giải Prime League sắp tới. Một loạt các hoạt động với các cầu thủ chuyên nghiệp của chúng tôi đã được lên kế hoạch và chúng tôi mong chờ những dota 2 wallpaper 4k trò chơi đầu tiên của mùa giải.

Tuyên bố Volvic

Chúng tôi vui mừng thông báo sự hợp tác của chúng tôi với một trong những câu lạc bộ thể thao thành công nhất của Đức, Berlin International Gaming. Chúng tôi muốn đóng góp cho sự phát triển hơn nữa của esports. Với sự khởi đầu của Prime League, chúng tôi hy vọng một mùa giải thú vị và đang mong chờ nhiều hoạt động với các cầu thủ chuyên nghiệp của Big ở Berlin và cộng đồng!
Big dota 2 wallpaper 4k bắt đầu cuộc hành trình của mình với Volvic ở Bundesliga của Đức, bắt đầu từ đầu tháng Sáu.

Tin tức