world cup bao nhiêu đội Sức sống của Renault ổn lịch thi đấu tiếng anh định trong các khối bắt đầu trước khi nối lại loạt Esports F1

Renault Vitality Concuils trong các khối khởi đầu trước khi nối lại loạt Esports F1

Ngày 9 tháng 10 năm 2020

Fruit of the Alliance giữa Team Vitality, một nhóm esports nổi tiếng thế giới và Tập đoàn Renault, đội Renault Vitality ổn định, sẽ được hưởng lợi từ chuyên môn của Renault Sport Racing, thông báo việc tăng cường đội ngũ của mình với mục đích đảo chính Mùa Esports 2020 sẽ được trao vào ngày 14 tháng 10 và việc mở một trung tâm lịch thi đấu tiếng anh đào tạo ở trung tâm của Stade de France: The Renault V. Performance.

Sau khi tuyển dụng huấn luyện viên Richard Arnaud và phi công người Pháp Nicolas Longuet hồi đầu năm, Renault Vitality Stable lịch thi đấu tiếng anh đang phát triển nhiều hơn với sự xuất hiện của hai phi công mới: Chile Fabrizio Donoso, thứ 2 tại Giải vô địch thế giới 2017 và Hà Lan Casper Jansen.

Và để đi kèm với sự phát triển của hiệu suất thậm chí nhiều hơn trong nhóm Vitality, Renault đã quyết định mở màn trình diễn của Renault V.,lịch thi đấu tiếng anh một không gian 400m2 nằm ở trung tâm của Stade de France. Dành riêng cho các vận động viên đào tạo từ Vitality và hiệu suất của đội, trung tâm mới này sẽ có lịch thi đấu tiếng anh thể chứa tối đa ba đội cùng một lúc. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các vận động viên, nó sẽ cho phép họ hưởng lợi từ chuyên môn của Renault Sport Racing trong các vật liệu hiệu suất thể thao mà còn từ sự hỗ trợ về thể chất và tinh thần.

Tập đoàn lịch thi đấu tiếng anh Renault đã quyết định đi xa hơn bằng cách mở Renault V. Performance cho các khóa đào tạo esports khác tại Team Vitality, điều này cũng sẽ được hưởng lợi từ lịch thi đấu tiếng anhchuyên môn của Renault Sport Racing. Sau này, trong số những thứ khác sẽ có khả năng tham gia vào các trại khởi động được tổ chức trong cơ sở hạ tầng thể thao của Nhà máy đua xe thể thao Renault ở Enton (Anh), nơi đội Renault DP World F1 và Renault Sport Pilots Train. Academy.

 

Tin tức