world cup hôm nay Esports ở Anh: Người đàn ông United Star Jesse Lingard thông báo cộng tác với Recast

Esports ở Anh: Người đàn ông United Star Jesse Lingard thông báo cộng tác với Recast

3 tháng 12 năm 2021

Các vận động viên chuyên nghiệp, người nổi tiếng và nhà đầu tư đã tìm được đường vào thế giới của esports. Với sự tăng trưởng theo cấp số nhân mà Esports trên toàn thế giới đang trải qua trong thập kỷ qua, không có gì ngạc nhiên khi thấy những tên tuổi lớn từ thế giới đội bóng hay nhất thế giới thể thao và giải trí thể hiện sự quan tâm của họ trong việc cố gắng cho một miếng bánh ngày càng phát triển. Ví dụ, đối với trang web quốc tế của chúng tôi, gần đây chúng tôi đã đề cập sự thông báo về sự hợp tác giữa cựu cầu thủ bóng đá của đội tuyển quốc gia Manchester United và người Pháp Micka?l Silvestre, tài năng tài năng mới của anh Lyfe và tổ chức Esports có trụ sở tại Dubai Galaxy Racer.

Bằng cách tham gia vào esports, đội bóng hay nhất thế giớiSilvestre đang theo bước chân của một số đồng nghiệp cũ của ông, bao gồm David Beckham và Jesse Lingard. Cựu là đồng sở hữu của tổ chức esports Guild Esports, trong khi sau này hiện là đồng sở hữu của Jlingz Esports, cùng với Câu lạc bộ Premier League Manchester United. Trong cuộc tìm kiếm sự tăng trưởng và cải tiến, Jlingz đã công bố tuần trước rằng họ đã ký hợp tác với Recast nền tảng video. Chúng tôi nghĩ rằng sẽ rất thú vị khi xem xét chính xác sự hợp đội bóng hay nhất thế giới tác này có nghĩa là gì.

Trước hết, những gì là Recast là gì?

Hầu hết các độc giả sẽ ít nhất được nghe về Manchester United và Jesse Lingard tại một số điểm, nhưng tên của Recast ít được biết đến. Bây giờ. Công ty là một cuộc trao đổi video xã hội cho người hâm mộ và tự gọi mình là ngôi nhà của các video thể thao tuyệt vời. Mục tiêu của nó là mang theo thể thao, và bây giờ cũng là eSports, cho người hâm mộ trực tiếp với sự trợ giúp của một mô hình kiếm tiền độc đáo dựa trên việc thiếu phí đăng ký và một hệ thống trao cho người dùng các khoản tín dụng trong ứng dụng có tên là diễn viên để xem và chia sẻ video. Bằng cách đó, nền tảng tìm cách kết nối trực tiếp chủ sở hữu quyền với người hâm mộ.

Tôi rất vui mừng được thực hiện bước tiếp theo này với Jlingz. Esports có nhịp độ nhanh, cạnh tranh và có một cộng đồng người hâm mộ tận tâm, Jesse Lingard của sự hợp tác sau thông báo, tôi không thể chờ đợi họ thấy những cầu thủ tuyệt vời của chúng tôi trong hành động và theo dõi hành trình của đội thông qua Recast. .

Có gì trong đó cho Jlingz Esports?

Với Recast, nhóm Esports có trụ sở tại Vương quốc Anh hiện có cách cung cấp cho người hâm mộ dễ dàng truy cập vào tất cả các loại nội dung Esports Jlingz gốc và độc quyền, như phân tích trước trò chơi, nổi bật chơi game và hiểu biết về chiến thuật. Cả hai trò chơi mà nhóm tham gia, FIFA và Rainbow Six Siege sẽ là một phần của thỏa thuận. Người hâm mộ của Jlingz cũng sẽ có thể xem các cảnh quay hậu trường của các ngôi sao của đội, bao gồm cả đội trưởng của đội Rainbow Six của họ, Sam Williams, và tất nhiên, chính Jesse Lingard.

Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với nhóm Jlingz để đưa người hâm mộ đến gần hơn với nội dung từ một số tài năng tốt nhất trong esports. Đặc biệt xem xét các loại tiền tệ trong ứng dụng, các giao dịch vi mô và gamification quen thuộc với khán giả của esports, chúng tôi đang thấy thành công lớn cho các đối tác esports của chúng tôi trên Recast, nhận xét người sáng lập và CEO của Recast. Phát triển theo tốc độ, đội bóng hay nhất thế giới Esports cần thiết lập một mô hình mạnh mẽ hơn, bền vững hơn và chúng tôi rất vui mừng khi có những người nắm giữ quyền có tư duy tiến bộ và những cái tên như Jesse Trust Recast để giúp tận dụng tiềm năng của nó.

Tín dụng hình ảnh: Jlingz / Recast

Tin tức