world cup mấy năm tổ chức 1 lần Đội Gullit và Samsung cùng nhau thiết lập cửa hàng pop-up ở Utrecht

Đội Gullit và Samsung cùng nhau thiết lập cửa hàng pop-up ở Utrecht

Ngày 5 tháng 4 năm 2022

Một sự phát world cup chau au triển thú vị trong lĩnh vực esports ở Hà Lan: Phối hợp với Samsung đa quốc gia Hàn Quốc, Đội Gullit đã mở một cửa hàng pop-up hoàn toàn mới ở Utrecht. Cửa hàng tạm thời được chính thức gọi là trải nghiệm trò chơi Samsung Galaxy và mang đến cho người qua đường -bằng cơ hội để đưa nó vào FIFA22 để cạnh tranh với các đặc điểm chuyên nghiệp. Theo kế hoạch, cửa hàng pop-up của Team Gullit và Samsung sẽ có mặt trong một tuần tại Utrecht Central, gần Perron 18-19.

Hơn một trò chơi

Tuy nhiên, trải nghiệm chơi game Samsung Galaxy, sẽ mở cửa cả tuần từ 8 giờ sáng đến 8 giờ sáng, cung cấp nhiều hơn khả năng cạnh tranh với FIFA22 Pro. Ví dụ, các thử thách chơi game khác nhau được tổ chức với khách truy cập có thể giành được tất cả các loại giải thưởng lớn, chẳng hạn như điện thoại di động (bao gồm Samsung Galaxy S22 Ultra, mô hình mới nhất từ ??nhà sản xuất). Ngoài những người chơi chuyên nghiệp đầy thách thức, du khách cũng có thể cạnh tranh với bạn bè của họ trong nỗ lực trao vương miện cho chính vị vua hình phạt cuối cùng.

Đối với nhóm Gullit, đây là kích hoạt ngoại tuyến lớn nhất mà chúng tôi đã tổ chức cho đến nay", Corné Dubelaar, người sáng lập Đội Gullit trong buổi khai trương cửa hàng Popu-up,"Là một học viện FIFA, chúng tôi thường hoạt động trực tuyến. Cùng với Samsung, chúng tôi đã tạo ra một trung tâm ngoại tuyến trong một tuần nay, nơi mọi người trong cộng đồng có thể đến để đảm nhận những người chơi FIFA yêu thích của họ. Ngoài ra, cửa hàng pop-up này là cơ hội hoàn hảo để chúng tôi liên lạc với những người chưa quen thuộc với Đội Gullit".

Tại Samsung, người cũng rất nhiệt tình về sự hợp tác với Team Gullit, đó là một sự thật kể từ tháng 10 năm 2021. Ví dụ, công ty là nhà tài trợ áo của Học viện, cả về thể chất và trong trò chơi, và cô cũng tài trợ cho đội Gullit Community Cup, trận chung kết có thể được xem trong cửa hàng pop-up. Gerben Van Walt Meijer, giám đốc tiếp thị MX tại Samsung ở Hà Lan, về cửa hàng pop-up mới ở Utrecht, "The Marketing MX tại Hà Lan ở Hà Lan, về cửa hàng world cup chau au pop-up mới ở Utrecht" Trải nghiệm Samsung Galaxy Gaming mang lại công nghệ và giải trí cùng nhau ở một nơi mà nhiều khách du lịch đến với nhau. Chúng tôi rất nhiệt tình về việc kích hoạt đầu tiên trong lĩnh vực chơi game và esports.

Vì vậy, nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của FIFA22, và từ 2 đến 10 tháng 4 đi qua Utrecht Central, thì chắc chắn sẽ ghé thăm trải nghiệm chơi game Samsung Galaxy tại Perron 18-19. Từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối, bạn có cơ hội giành world cup chau auchiến thắng các cuộc họp với những người chơi chuyên nghiệp và tất cả các loại giải thưởng tuyệt vời mỗi ngày.

Tin tức