world cup thế giới FIFA Esports ở Bỉ: Edevil Ardixa phù hợp với Sint Truiden VV

FIFA Esports ở Bỉ: Edevil Ardixa phù hợp với Sint Truiden VV
lịch bóng đá việt nam sắp tới u22

Ngày 1 tháng 12 năm 2021

Chuyển giao lớn trong bóng đá ngoài đời thực là một hiện tượng hàng năm, nhưng phiên bản ảo của trò chơi đẹp vẫn còn một chút về mặt đó.Tuy nhiên, nó là phổ biến hơn và phổ biến hơn trong thế giới của FIFA Esports Chuyển khoản đáng kể diễn ra vì nhiều câu lạc bộ chuyên nghiệp sẽ gắn kết tầm quan trọng ngày càng tăng đối với hiệu suất của các đội esports của họ. Đây cũng là lịch bóng đá việt nam sắp tới u22 trường hợp của Liên đoàn Jupiler Bỉ và phiên bản esports của nó, Proximus EPRO League, nơi nhóm Esports của Sint Truiden-VV đã ghi lại Jason "Ardixa" de Villers vào đầu tháng này.

Ardixa là ai?

Ardixa, người có tên thật Jason de Villers, đã phát triển thành một cái tên nổi tiếng trên mạch FIFA của Bỉ trong những năm gần đây. Ví dụ, khi còn là sinh viên, anh là thành viên của đội chính thức của ULB, Đại học Libre de Bruxelles, và anh đã đăng quang mình là lịch bóng đá việt nam sắp tới u22 nhà vô địch của RIV4L College League vào năm 2019. Đó là những gì anh được Bộ phận Esports của First của First - đó Class Sporting Charleroi và anh ta cũng là thành viên của đội đầu tiên của Edevils từ trước đến nay, Esports tương đương với Quỷ đỏ mà Bỉ đại diện tại các sự kiện và giải đấu quốc tế.
Tại STVV, Ardixa là người kế vị của Zayror, tên thật Elias Bray, người đã bảo vệ màu sắc ảo của câu lạc bộ năm ngoái. De Jrid Brusselaar ký hợp đồng cho một mùa ở Sint-Truiden, nơi một nhiệm vụ lớn đang chờ anh ta. Rốt cuộc, người tiền nhiệm của anh ấy đã thể hiện rất tốt mùa trước bằng cách kết thúc hẹp thứ hai trong cuộc thi thường xuyên. Cuối cùng, Bray chỉ bị loại trong trận tứ kết của trận play-off bằng cách tái tạo "Eonel" Schols của Oh Leuven Esports.

Dự án Esports của Sint-Truiden VV

Trong quá trình thông báo về việc chuyển nhượng của mình, Ardixa thành thật thừa nhận lịch bóng đá việt nam sắp tới u22 rằng phải mất một thời gian và nỗ lực để tìm một đội mới sau khi anh ta rút khỏi thế giới FIFA của Bỉ trong một thời gian. May mắn thay, anh ấy đã có thể trình bày kết quả tốt, cả từ các cuộc thi gần đây và từ quá khứ, và cuối cùng, câu lạc bộ đã chọn làm việc với anh ấy. Ardixa rất biết ơn sự tự tin đó vào khả năng của anh ấy.
Tại nhóm Esports của Sint-Truiden, De Villers làm việc cùng, trong số những điều khác, một lịch bóng đá việt nam sắp tới u22 huấn luyện viên chuyên nghiệp và một người quản lý giúp anh ấy biểu diễn tối ưu trong EPRO League. Do đó, tham vọng là đáng kể ở Nam Limburg. Trước mùa giải 2022 hiện tại, mong muốn được thể hiện để đủ điều kiện cho trận play-off và mục tiêu đó dường như sẽ đạt được Ardixa. Với 40 điểm, anh hiện đang đứng thứ hai trong EPRO League, chỉ một điểm sau Geoffrey Meghou của SV Zulte-Waregem.

Mẹo cho những người đặc biệt đầy tham vọng lịch bóng đá việt nam sắp tới u22

Khi kết thúc bài thuyết trình của mình như một sự bổ sung mới nhất cho STVV Esports, Ardixa cũng trả lời ngắn gọn về những gì giúp anh ta trở thành một Esporter chuyên nghiệp. "Chơi các giải đấu ngoại tuyến và đạt được kết quả tốt", ông nói, vì đó là một cách tốt để thu hút sự chú ý trong esports ở Bỉ. Tuy nhiên, anh ấy cũng trích dẫn rằng cuộc thi cho các địa điểm tại các đội bóng đá chính thức của các câu lịch bóng đá việt nam sắp tới u22 lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp đang trở nên lớn hơn, vì vậy anh ấy khuyên các cầu thủ trẻ và bắt đầu tiếp tục chú ý đến việc học của họ. Khi anh ấy đóng cửa trong cuộc họp báo, "bởi vì bạn không bao giờ biết!".

Tín dụng hình ảnh: STVV

Tin tức