bang xep hang bong da asiad world cup winners Trò chơi Diablo mới sẽ không xuất hiện ở Bỉ trong thời gian này - hợp pháp-esport.com

world cup winners Trò chơi Diablo mới sẽ không xuất hiện ở Bỉ trong thời gian này

Trò chơi Diablo mới sẽ không xuất hiện ở Bỉ trong thời gian này

Ngày 24 tháng 6 năm 2022

Các eSports ở Bỉ đã tăng bang xep hang bong da asiad lên trong những năm gần đây, nhưng có một vài tin tốt hơn mọi lúc mọi nơi. Phiên bản mới nhất của trò chơi RPG hành động trực tuyến nhiều người chơi vô cùng phổ biến sẽ không xuất hiện ở Bỉ trong thời điểm hiện tại. Nhà phát triển Blizzard, còn được biết đến với các tựa game nổi tiếng khác như Fortnite và Valorant, đã thông báo rằng Diablo Immortal, như trò chơi mới sẽ được gọi, sẽ phát hành cũng như trên bang xep hang bong da asiad điện thoại di động ở nước ta. Điều này có lẽ là do luật pháp của Bỉ trên các lootbox, vốn đã rất tốt trong những năm gần đây.

Ra mắt chính thức là vào ngày 2 tháng 6

"Diablo Immortal sẽ không có sẵn ở Bỉ và Hà Lan, và sẽ không có sẵn trên Battle.net và ứng dụng Bỉ và Hà Lan và các cửa hàng Google Play", công ty cho biết vào đầu tháng này, "điều này có liên quan đến các điều kiện hoạt động hiện tại Ở các bang xep hang bong da asiad quốc gia này cho các trò chơi [như Diablo bất tử]. Đó là lý do tại sao đăng ký trước không có sẵn cho các thị trường này. " Mặc dù Blizzard, thông qua người phát ngôn của họ, không trích dẫn rõ ràng luật pháp nghiêm ngặt trên các lootbox, có vẻ rõ ràng rằng đây là lý do cơ bản để bỏ qua thị trường Bỉ (và Hà Lan).

Ở nước ta, đã có hành động ngày càng chặt chẽ hơn đối với cái gọi là lootbox, các gói bất ngờ ảo với các mục (trong trò chơi) mà người chơi phải trả. Cho rằng nó liên quan đến các khoản thanh toán cho một đối tượng có nội dung phụ thuộc vào cơ hội, các lootbox ở nước ta được coi là một hình thức của các trò chơi cơ hội trực tuyến. Ủy ban chơi game, cơ quan quản lý cho bang xep hang bong da asiad tất cả các trò chơi cơ hội ở nước ta, sử dụng các quy tắc nghiêm ngặt và hiện tại các hộp lootbox trái với Đạo luật chơi game hiện hành. Các trò chơi vẫn hoạt động với các lootbox ở nước ta có nguy cơ truy tố hình sự với tất cả các hậu quả của nó.

Tương lai không rõ ràng

Việc Diablo bất tử không thể được chơi ở Bỉ không có nghĩa là điều này sẽ không bao giờ xảy ra. Kể từ quyết định của Ủy bang xep hang bong da asiad ban chơi game vào năm 2018, một số trò chơi phổ biến đã gặp vấn đề khi bán nội dung của họ ở nước ta. Tuy nhiên, những tựa game nổi tiếng như FIFACounter-Strike: Toàn cầu tấn công Kể từ đó, có nội dung và cơ chế trò chơi của họ thích nghi với luật pháp của Bỉ theo cách mà họ có thể được chơi bởi người chơi Bỉ mà không gặp vấn đề gì. Có một cơ hội rằng Blizzard Entertainment cũng sẽ thực hiện một bước bang xep hang bong da asiad tương tự trong tương lai để phát hành Diablo ở Bỉ.

Wyatt Cheng, giám đốc trò chơi cho Diablo bất tử, rời đi trong thời gian trực tiếp Đối với sự ra mắt trên toàn thế giới của trò chơi, biết rằng phần mới nhất của nhượng quyền thương mại là trò chơi Diablo lớn nhất và đầy tham vọng nhất cho đến nay. Nó diễn ra ở tám khu vực khác nhau, trong giai đoạn giữa Diablo II và Diablo III. Đây là trò chơi miễn phí, chẳng hạn như rất bang xep hang bong da asiad nhiều trò chơi với lootbox và người chơi sẽ có thể chơi trò chơi lưu của họ trên các thiết bị khác nhau, bao gồm bảng điều khiển, PC và điện thoại thông minh.

Tin tức