world cup world cup world cup world cup Giải vô địch thế giới của Liên minh huyền thoại đã chuyển đến Toronto

Giải vô địch thế giới của Liên minh huyền thoại đã chuyển đến Toronto

10 tháng 7 năm 2022

Mặc dù ngày sắp tới Liên Minh Huyền Thoại Giải vô địch thế giới 2022 chưa được công bố, nhà phát triển Riot Games đã xuất bản lịch trình cho sự kiện sẽ lưu diễn ở Bắc Mỹ (xem lịch trình đầy đủ ở cuối bài viết này). Mặc dù vậy, trong quá trình xây dựng sự kiện lớn, công ty hiện đã công bố thay đổi địa điểm cho trận bán kết của giải đấu. Chúng ban đầu được tổ chức tại Toronto, Canada, nhưng hiện đã được chuyển đến Atlanta, Georgia, ở Hoa Kỳ. Kết quả của động thái này, tour du lịch LOL Bắc Mỹ sẽ chỉ chạm đất ở Hoa Kỳ và Mexico.

Biến chứng Covid-19

Trong một thông cáo báo chí chính tuyen vietnam thức, Riot Games giải thích rằng đại dịch Covid-19 vẫn đang ảnh hưởng đến việc tổ chức các sự kiện quốc tế lớn như Giải vô địch thế giới LOL là lý do để chuyển sự kiện từ Toronto đến Atlanta. Như tuyên bố đề cập ngắn gọn, những thách thức liên quan đến việc đảm bảo thị thực đa nhập cảnh đến Hoa Kỳ đã buộc tổ chức phải thay đổi kế hoạch của mình. Bằng cách chuyển sự kiện Toronto đến Atlanta, Riot đang giúp các đội thi đấu dễ tuyen vietnam dàng hơn trong tất cả các giai đoạn của giải đấu.
Chúng tôi cam kết duy trì truyền thống của chúng tôi về một tour du lịch thế giới đa thành phố mặc dù những thách thức được đưa ra bởi đại dịch và mong muốn được tổ chức trận bán kết năm 2022 tại Đấu trường Nông trại Tiểu bang hiện đại ở Atlanta, ông giải thích về Naz Aletaha , Trưởng phòng Liên minh huyền thoại toàn cầu esports tại Riot Games, Tin tức này không còn nghi ngờ gì nữa, người hâm mộ tuyen vietnam và đối tác của chúng tôi ở Canada, và chúng tôi muốn chân thành cảm ơn Toronto, Scotiabank Arena và cộng đồng của chúng tôi vì sự hiểu biết của họ. Chúng tôi mong muốn mang đến một sự kiện LOL esports lớn ở đó trong tương lai.
Bán kết Giải vô địch thế giới LOL 2022 sẽ được tổ chức tại State Farm Arena ở Atlanta, địa điểm gia đình của Atlanta Hawks của NBA có thể chứa tới 21.000 khán giả.

Phần còn lại của lịch trình không thay đổi

Các địa điểm cho các trò chơi, các nhóm, tuyen vietnam tứ kết và trận chung kết vẫn không thay đổi, Riot Games đã xác nhận. Như đã nêu trước đó, công ty chưa công bố ngày hoặc lịch trình chi tiết, nhưng chúng tôi biết những điều sau đây về các địa điểm và địa điểm:

  • Chơi-in: Mexico City, Mexico, tại Liên minh huyền thoại Esports Liga Latinoamérica Arena.
  • Các giai đoạn nhóm và tứ kết: Thành phố New York, New York, Hoa Kỳ, tại Nhà hát Hulu tại Khu vườn Quảng trường Madison.
  • Bán kết: Atlanta, Georgia, Hoa Kỳ, tại Đấu trường Nông trại bang, quê hương của Hawks Atlanta của NBA.
  • Chung kết: San Francisco, California, tuyen vietnam Hoa Kỳ, tại Trung tâm Chase, quê hương của các Chiến binh Golden State của NBA.

Thông tin thêm về Giải vô địch thế giới LOL dự kiến ??sẽ được công bố bởi Riot Games trong những tuần và tháng tới.

Tin tức