www fifa world cup com Xếp hạng tứ kết của Liên minh huyền thoại thế giới

Xếp hạng tứ kết của Liên minh huyền thoại thế giới

Ngày 14 tháng 10 năm 2020

Liên đoàn huyền thoại thế giới diễn ra ở tứ kết sẽ diễn ra từ thứ Năm ngày 15 tháng 10 năm 2020 đến Chủ nhật ngày 18 tháng 10 năm 2020. Các đội khác nhau đã vượt qua giai đoạn g2 esports csgo đầu tiên hiện đang được cố định trên số phận của họ. Cuộc rút thăm diễn ra ngay sau giai đoạn đầu tiên. Hai cấu trúc châu Âu vẫn đang trong cuộc đua. Đây là Fnatic, người sẽ phải đối mặt với esports hàng đầu (Trung Quốc) và G2, người sẽ chiến đấu với Gen. G (Hàn Quốc) cho giai đoạn tiếp theo của tứ kết.

Tứ kết của Liên minh huyền thoại thế giới: FNATIC - Esport hàng đầu và G2 - Gen. G

Dice được ném và đại diện g2 esports csgochâu Âu biết đối thủ của họ trong quý của thế giới Liên Minh Huyền Thoại. Nếu các trận hòa dường như có lợi cho các nhà vô địch châu Âu, thì đây không phải là trường hợp cho cá heo của họ. Trên thực tế, người châu Âu Fnatic đã được thừa hưởng từ các estport hàng đầu của Trung Quốc trong khi những người của G2 sẽ phải vật lộn trong Gen. G từ Hàn Quốc. Lưu ý rằng mỗi trong hai cấu trúc hoàn thành thứ hai trong g2 esports csgo nhóm của họ.

Gen. G sẽ thi đấu với người vào chung kết thế giới năm ngoái, G2, người đã đứng thứ hai trong nhóm của mình. Mặc dù vị trí là một khóa đào tạo tốt nhất thứ ba của mùa giải ở Hàn Quốc, Gen. G đã đạt được kỳ tích của nhà lãnh đạo hoàn thiện trong nhóm của mình. Nhiệm vụ hứa hẹn sẽ gây nguy hiểm hơn cho người Hàn Quốc ngay cả khi người châu Âu G2 gặp khó khăn trong việc đủ điều kiện cho bước tiếp theo.

Đã phát triển trong nhóm C cùng với Gen. G, Fnatic không thể làm tốt hơn so với kết thúc thứ hai trong nhóm đằng sau người Hàn Quốc. Người châu Âu Fnatic bây giờ phải chứng minh họ chống lại nhà vô địch danh hiệu Trung Quốc, esports hàng đầu. Việc đào tạo Trung Quốc chơi tại nhà đã mất trong nhóm D hoàn thành thứ hai. Tuy nhiên, đây là một trong những đội yêu thích của giải đấu. Martin "Rekkles" Larsson và những người bạn đồng hành của anh ấy sẽ phải cung cấp một trận đấu rất quan trọng.

Lưu ý thú vị! Fnatic đứng đầu bảng bao gồm ba đội hình Trung Quốc (Suning vs JD Gaming) trong khi G2 g2 esports csgo được đặt ở dưới cùng của bàn với ba đội Hàn Quốc (DRX vs Damwon). Ngoài ra, vòng đầu tiên không ngạc nhiên với việc thiếu một cuộc họp giữa các khóa đào tạo. Mặt khác, play-off của thế giới của phiên bản này, bởi vì các áp phích rất lớn lên trên giấy. Các câu lạc bộ JD Gaming và Damwon cũng được yêu thích các trận đấu tương ứng của họ.

Hẹn gặp lại từ thứ Năm ngày 15 tháng 10 đến Chủ nhật ngày 18 g2 esports csgo tháng 10 cho tứ kết.

Tin tức