xôi lạc chấm Phiên bản XX của Giải vô địch Esl Italia, Giải vô địch esport lớn nhất

Phiên bản XX của Giải vô địch Esl Italia, Giải vô địch esport tuyệt vời nhất
chủ tịch liên đoàn bóng đá thế giới

Ngày 23 tháng 11 năm 2021

Một vài tuần còn lại đến cuối năm 2021 này, đó là chủ tịch liên đoàn bóng đá thế giới một năm thăng trầm do trường hợp khẩn cấp từ Covid-19 vẫn không có dấu hiệu để lại cho chúng ta một mình, mà là thế giới xuất khẩu, với tất cả những khó khăn của vụ án , đã thành công để chống lại và thậm chí mở rộng khán giả của nó. Hãy cố gắng xem tin tức thú vị nhất trong giai đoạn cuối là gì.

Ví dụ, vào ngày 27 tháng 11, phiên bản XX của Giải vô địch Esl Italia, giải vô địch esport lớn nhất từng được chủ tịch liên đoàn bóng đá thế giới tổ chức tại nước ta. Từ năm 2005 đến ngày hôm nay, 71 mẫu đã được công bố và Monte Premi đứng trên hơn 330 nghìn euro. Trong mùa đông mùa giải 2021-2022, sẽ có hai danh hiệu có tác động lớn sẽ ra mắt tuyệt đối trong Giải vô địch Esl Italia: Apex Legends và Pokemon Unite. Các cuộc đua sẽ được nhìn thấy thông qua phát trực tuyến và lần đầu tiên trong lịch sử của cuộc thi này, các cuộc đua sẽ được tổ chức ở chế độ chủ tịch liên đoàn bóng đá thế giới nền tảng lớp.

Luôn nói về các sự kiện của Ý, đó là một vài tuần của lối vào Roma trong huyền thoại Rocket LeagueCâu lạc bộ bóng đá Capitoline là một trong những người đầu tiên ở nước ta hiểu được tiềm năng của xuất khẩu và tiếp tục con đường bành trướng của nó trong lĩnh vực này. Một thử nghiệm không thể chối cãi được đưa ra bởi Rocket League Cup cuối cùng, được chơi vào ngày 19 và 20 tháng 11. Trong khi chủ tịch liên đoàn bóng đá thế giới không tham gia vào đội của mình, Roma đã cho những người chiến thắng giải đấu những chiếc áo đấu thầu chính thức, ngoài The Serie in Rome - Torino Match Vé, sẽ được chơi vào ngày 28 tháng 11.

Ở trên bóng đá, chính xác là từ các nhân vật chính của Serie của chúng tôi rằng các khoản đầu tư lớn nhất trong lĩnh vực esport đến. Lần cuối cùng theo thời gian là Giorgio Chiellini, hậu vệ Juventus, người đã đầu tư (cùng với các doanh chủ tịch liên đoàn bóng đá thế giới nhân khác, bao gồm cựu phi công Công thức 1 Giancarlo Fisichella) hơn 1,3 triệu euro trong công ty khởi nghiệp 2Watch. Chiellini sẽ không đầu tư vào dự án chỉ có tiền, nhưng sẽ là một diễn viên tích cực: Nhà vô địch châu Âu phụ trách với Italy của Mancini sẽ dẫn đầu các giải đấu bóng đá, và sẽ "chính anh ta bị đe dọa" cho những người chiến thắng, thách thức họ trực tiếp trong các trận đấu của trò chơi video và đưa ra những kỷ vật cá chủ tịch liên đoàn bóng đá thế giớinhân về sự nghiệp của anh ấy như một cầu thủ bóng đá.

Tin tức