xôi lạc tv trực tiếp IESF hợp tác với Liên đoàn thế giới Esports để thống nhất esports quốc tế

IESF hợp tác với Liên đoàn thế giới Esports để thống nhất esports quốc tế

10 tháng 1 năm 2022

Ngay trước khi kết thúc, vì nhiều lý do, năm 2021 hỗn loạn đối với esports quốc tế, một quan hệ đối tác đầy hứa hẹn đã được ký kết giữa IESF (Liên đoàn Esports quốc tế) và ESWF (Liên đoàn Thế giới Esports). Dưới dạng một bản ghi nhớ được gọi là bản ghi nhớ, có thể được giải thích là một thỏa thuận không ràng buộc nêu rõ ý định của mỗi bên liên quan để thực hiện một số hành động như sắp xếp các mục tiêu dài hạn và đặt ra các mục tiêu đầu tư, các tổ chức đang cam kết chặt chẽ cộng tác phát triển và thống nhất Esports quốc tế trên khắp thế giới Trong những năm tới.

Định hình tương lai của esports quốc tế

Một khoảnh khắc quan trọng trong sự phát triển và thống nhất của ngành công nghiệp yêu dấu và không ngừng phát triển của chúng tôi, là những gì Arniel Gutierrez, chủ tịch và cerberus esports người sáng lập Liên đoàn thế giới esports, gọi sự hợp tác với IESF. Sự bao gồm, sự công nhận, hợp tác và thống nhất là mục tiêu chính của chúng tôi và ưu tiên cao nhất của chúng tôi, ông tiếp tục, Thỏa thuận gần đây [với IESF] tập hợp tất cả các mục tiêu đó trong một mục tiêu. Đây là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy chúng ta có thể làm việc để làm cho mọi thứ xảy ra và đạt được những điều tuyệt cerberus esports vời cùng nhau.

Đối tác của ông tại Liên đoàn Esports quốc tế, Vlad Marinescu, đã thể hiện bản thân với sự nhiệt tình tương tự. Chúng tôi rất vui mừng được tham gia lực lượng với ESWF để đạt được các mục tiêu chung của chúng tôi. IESF sẽ làm việc với ESWF để cung cấp các nguồn lực tốt nhất để hỗ trợ các cầu thủ và tổ chức eSports quốc tế, và tiếp tục thúc đẩy trò chơi có trách nhiệm cho gia đình Esports cerberus esports thế giới. Chủ tịch IESF cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của sự thống nhất, vì IESF đang tập hợp tất cả các bên liên quan của esports quốc tế để đạt được một hệ sinh thái thống nhất để phát triển trò chơi đúng đắn trên toàn thế giới. Cùng nhau, chúng tôi sẽ giúp định hình tương lai của Esports quốc tế.

Về IESF và EWSF

Trong thế giới của esports quốc tế, Liên đoàn Esports quốc tế là cơ quan quản lý chính. Nó được cerberus esports thành lập vào năm 2008 và đã phát triển để đại diện cho hơn một trăm liên đoàn thành viên từ khắp nơi trên thế giới kể từ đó. Trọng tâm của nó là xây dựng một thế giới chơi game bền vững và có trách nhiệm với sự giúp đỡ của tất cả các bên liên quan của esports quốc tế. Một số bước chính của nó để đạt được mục tiêu đó là tổ chức hàng năm của Giải vô địch thế giới cerberus esports Esports IESF, sự kiện Esports quốc tế đa ngành lớn nhất trên thế giới và Hội nghị thượng đỉnh điều hành toàn cầu, nơi các tiêu chuẩn quản trị esports quốc tế trên toàn thế giới là chủ đề lựa chọn.

Liên đoàn thế giới esports được thành lập vào năm 2018 như một sáng kiến ??để phát triển, thúc đẩy và hỗ trợ eSports quốc tế và các vận động viên của nó trên khắp thế giới. ESWF phục vụ như một loại tổ cerberus esports chức ô của các liên đoàn eSports quốc tế, bao gồm Liên đoàn thể thao chiến đấu kỹ thuật số thế giới và Tổ chức Liên đoàn Esports Châu Mỹ. Là một phần của sự hợp tác mới với IESF, ESWF sẽ đứng đầu Esports hoàn toàn mới của IESF cho tất cả các ủy ban, nhằm mục đích thúc đẩy Nhiều esports quốc tế toàn diện hơn cộng đồng.

Tin tức