ty le keo m88 Người hâm mộ khúc côn cầu trên băng để cạnh tranh trên PlayStation và Xbox One

Người hâm mộ khúc côn cầu trên băng để cạnh tranh trên PlayStation và Xbox One

9 tháng 5 năm ty le keo m88 2020

Liên đoàn khúc côn cầu trên băng quốc tế (IIHF sẽ ra mắt hợp tác với Studio Sports & Media và Esport Insport và giải vô địch Fan Esports của IiHF vào ngày 15 tháng 5, sẽ cho phép người hâm mộ từ 16 quốc gia đủ điều kiện tham dự Giải vô địch Thế giới ICEKey ICEKey 2020 IIHF đạtđại ty le keo m88 diện cho đất nước của họ trong một giải đấu kỹ thuật số sẽ được chơi EA Sports NHL 20 Trên PlayStation 4 và Xbox One.

Giai đoạn đầu tiên của trò chơi ty le keo m88 sẽ bao gồm các giải đấu trình độ sẽ được chạy trực tuyến từ ngày 15 tháng 5 đến ngày 22 tháng 5. Một khi nhà vô địch PlayStation 4 và Xbox quốc gia đã được chọn, cả hai sẽ cạnh tranh trong giai đoạn play-off sẽ bắt đầu vào ngày 29 tháng 5 , với một nhà vô địch đăng quang vào ngày 5 tháng 6. Giải đấu playoff sẽ được phát trực tiếp trên kênh Twitch của IIHF. Cả hai nhà vô địch quốc gia và vòng chung kết play-off sẽ có ty le keo m88 cơ hội giành được tiền thưởng, hàng hóa khúc côn cầu và 'Tiền không thể mua' chuyên môn VIP. 

Người hâm mộ trên khắp thế giới cũng sẽ có thể theo dõi hành động trên các kênh truyền thông xã hội IIHF. Các Trang web chính thức của Fan Fan Fan Championship, nơi người hâm mộ sẽ có thể đăng ký để tham gia giải đấu đã lên mạng vào ngày 8 tháng 5.

"Chúng tôi rất coi trọng quan hệ đối tác của mình với Biện pháp trước ty le keo m88hết, nhờ vào chuyên môn ngày càng tăng của nó, chúng tôi có thể mang hành động khúc côn cầu trên băng cho người hâm mộ một cách mới và hấp dẫn. Chúng tôi mong muốn được thấy người hâm mộ tạo ra số phận của riêng họ và Trở thành ngôi sao của giải đấu ảo bằng cách đại diện cho quốc gia của họ, René Fasel, chủ tịch IIHF, cho biết.

"Giải vô địch Fanports IIHF là một ví dụ hoàn hảo về cách tận dụng tiềm ty le keo m88 năng của Esports Trong tình huống hiện tại và cung cấp một sản phẩm mà người hâm mộ có thể đam mê. Infront tự hào được cùng làm việc với studio IIHF và esport, giới thiệu một dự án đầy hứa hẹn như vậy trong một không gian ngắn thời gian như vậy, André Fl?ckel, Trưởng phòng chơi game & esports của Infront, nói thêm.

Tin tức