xếp hạng bóng đá LOL: Hãy sẵn sàng cho Phần 9!

LOL: Hãy sẵn sàng cho Phần 9!

Ngày 9 tháng 1 năm 2019

Mùa giải 8 Liên minh huyền thoại đã kết thúc, và Riot Games công bố sự khởi đầu của 9 giải đấu huyền thoại. Thật vậy, chính vào cuối một đoạn teaser của Nhật Bản, chúng tôi tìm thấy ngày kết thúc trước mùa giải, và đặc lịch world cup biệt là vào đầu mùa 9: ngày 23 tháng 1 năm 2019. Ngày được xác nhận trong một tweet từ Sapmagic, nhà thiết kế tại Trò chơi bạo loạn. Mùa mới này giống như tất cả các ưu đãi sẽ mang lại phần thay đổi và cải tiến của nó! Dưới đây là các tính năng mới chính cho mùa này:

Được xếp hạng: 2 cấp độ mới được thêm vào và thay đổi tình cảm PL!

Ngoài thực tế là 2 cấp độ mới đã được thêm lịch world cup vào (mang sắt trước đồng, và Grand Master giữa Master và Challenger), thông báo có tác dụng của một quả bom trong Liên Minh Huyền Thoại cộng đồng. Từ mùa tới, các làn đường được phân loại sẽ trải qua những thay đổi lớn. Thay đổi các trận đấu vị trí, xếp hạng theo vị trí, cấp độ mới, tất cả sẽ làm rung chuyển thế giới nhỏ bé của chúng ta đã gọn gàng trong nhiều năm.

Đối mặt với những mối quan tâm ngày càng tăng của một phần của cộng đồng, các nhà phát triển cuối cùng đã dành thời gian để trả lời các câu hỏi của người chơi. Đây là cách nó làm việc:

Trường hợp số 1: Nếu bạn là vàng trên bài đăng chính chính của mình và bạn thấy mình ở một bài đăng khác, trong trường hợp chiến thắng, bạn sẽ kiếm được nhiều điểm hơn: + 6 PL cho chế độ xem trên cùng và Jungle và +10 PL cho bài viết chính của bạn lịch world cup vì Bạn đã được tự động điền.

Trường hợp số 2: Chúng tôi ở trên cùng một hồ sơ như trong ví dụ đầu tiên, nhưng lần này bạn mất tất cả các trò chơi của mình bằng cách cố gắng tăng thứ hạng của bạn trên đường cao tốc. Việc phân phối PLS sẽ được xác định bởi số lượng thất bại trong các trò chơi X cuối cùng. Bạn càng thua nhiều trò chơi, bạn càng thua LPS.

Tóm lại, nếu bạn quyết lịch world cupđịnh chỉ ở một vị trí cho cả mùa, dòng xếp hạng sẽ ít đau đớn hơn bây giờ. Nếu bạn muốn đa dạng hóa, bạn sẽ kiếm được nhiều PL hơn cho các vị trí mới của mình trong trường hợp chiến thắng và khi bạn đang tự động điền, PL sẽ còn nhiều hơn

Runes: Một số tính năng mới

Hệ thống hiện tại tương đối hiệu quả, nhưng Riot đã chọn xóa và thêm những điều mới:

Thêm: Thống kê Rune. Ba dòng thống lịch world cupkê đã được thêm vào trong giao diện Rune. Chọn một trên mỗi dòng. Số liệu thống kê Rune có thể được sửa đổi khi chọn nhà vô địch.

Đã xóa: Phần thưởng chi nhánh: Bạn không còn bắt đầu trò chơi với các phần thưởng thống kê phụ thuộc vào các chi nhánh Rune bạn đã chọn.

Rừng nhiệt đới: Giết nhiều quái vật hoành tráng hơn!

Bắn khách quan có lẽ là quan trọng nhất trong một trò chơi. Những mục tiêu lịch world cup này cũng được phản ánh trong rừng sẽ có trong mùa này, nhiều cơ hội giết chết quái vật hoành tráng hơn bằng cách giảm sự xuất hiện trở lại:

  • Thời gian để xuất hiện lại của những con rồng cơ bản: 6 phút → 5 phút
  • Thời gian để xuất hiện trở lại con rồng tổ tiên: 8 phút → 6 phút
  • Hạn chót cho sự xuất hiện trở lại của Nam tước Nashor: 7 phút → 6 phút

Summoners, hãy sẵn sàng cho mùa tới và sớm gặp lại bạn Esport Tin tức !

lịch world cup
Tin tức