xếp hạng vòng loại world cup 2022 ESL Pháp ra mắt Preshot, một esport podcast

ESL Pháp ra mắt Preshot, một esport podcast

Ngày 10 tháng 9 năm 2020

Preshot là một podcast hoàn toàn dành riêng cho esports được cung cấp cho người tiêu dùng của ngành học này. Đây là một sáng kiến ??của ESL Pháp. Tất cả các loại người chơi sẽ được phỏng vấn cho dù người chơi chuyên nghiệp hay người mới bắt vòng loại thứ 3 world cup đầu. Mục tiêu là làm cho những tài năng này được biết đến để truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ trong khi biết rằng mỗi người chơi có câu chuyện của mình.   

Bây giờ hãy làm theo esport nhờ podcast Preshot của ESL Pháp

Có sự đổi mới trong thế giới esports với podcast Preshot. Hành trình của một người chơi đầy những giai thoại và những câu chuyện rất thú vị, nhưng cũng là những bài học. Đây là những gì podcast Preshot cung cấp cho cộng vòng loại thứ 3 world cup đồng esportive để khám phá ở vị trí chương trình của nó diễn ra vào thứ năm. Người dẫn chương trình Balteur sẽ tổ chức một vị khách đặc biệt trong số các diễn viên của bối cảnh esportive Pháp mà bạn sẽ khám phá.

Nó dễ dàng hơn để xác định người chơi thể thao truyền thống so với người chơi thể thao ảo. Do đó, ESL Pháp đề xuất giúp bạn gặp gỡ các cầu thủ khác nhau trong Giải vô địch quốc gia. Do vòng loại thứ 3 world cup đó, ngoài những người chơi như Apex và Achilles, Balteur cũng sẽ nhận được các diễn viên khác như huấn luyện viên và bánh xe. Chương trình không dành cho chiến lược, mà là phát hiện ra những người ẩn sau màn hình. Chủ nhà sẽ giải quyết, trong số những điều khác, những khó khăn khi bắt đầu sự nghiệp, chiến lược đào tạo, triết lý của cuộc sống, mối quan hệ với các đồng đội, ý kiến ??của cha mẹ và các mục vòng loại thứ 3 world cup tiêu của sự nghiệp của họ trong chương trình.

Một sự nghiệp trong esport là một thách thức mà rất ít người đã tự cho mình. Mục tiêu này yêu cầu kỷ luật như thời gian đào tạo rất dài mà không quên tham dự. Một số đã thực hiện tới 10 giờ đào tạo mỗi ngày. Tenacity cuối cùng đã trả tiền và họ được biết đến trên cảnh esportive trong khi thể thao điện tử vẫn chưa được biết. Nhờ Podcast Preshot, cuộc sống của vòng loại thứ 3 world cup những người chơi khiêm tốn của những năm 2010 với khóa học vượt chướng ngại vật sẽ được tiết lộ.

Preshot cũng sẽ làm sáng tỏ những người chơi chuyên nghiệp chơi trong các cấu trúc tốt nhất vào mỗi cuối tuần. Người chơi bán chuyên nghiệp kết hợp các nghiên cứu với các nghiên cứu hoặc công việc cũng sẽ được phỏng vấn. Cần lưu ý rằng podcast Preshot có thể được nghe trên các nền tảng Spotify, Apple Podcast, Deezer, vòng loại thứ 3 world cup Google Podcast và neo. Đặt cuộc hẹn vào mỗi thứ Năm cho một tập mới.

Ba podcast tốt nhất có sẵn. Tập đầu tiên được dành cho người chơi Apex, người là người chơi chuyên nghiệp hàng đầu 1. CS Go, Apex là một yếu tố quan trọng ở sức sống. Podcast hay thứ hai là tập thứ tư dành cho khách Python. Cuối cùng, lần cuối cùng trong số 3 người đứng đầu là Maverick từ Redbull xuất sắc trên Đá lò sưởi.

Tin tức