xem đá bóng việt nam và IOC chuẩn bị các trò chơi esports Olympic đầu tiên

COI chuẩn bị các trò chơi Olympic đầu tiên của Esports

Ngày 30 tháng 4 năm 2021

Một vài ngày trước, Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) đã xác nhận tin tức đã lân cận. Mô phỏng các cuộc thi quốc tế khác, IOC đã quyết định bóng đá vòng loại world cuptổ chức các trò chơi Olympic ảo trong đó một số người chơi giỏi nhất trong Esports của hành tinh. Những JJ này. Oo. Họ sẽ được tổ chức ngay trước bản gốc, từ ngày 13 đến ngày 23 tháng 6, và, mặc dù các chi tiết liên quan hầu như không bị rò rỉ, kỳ vọng được tạo ra rất đáng chú ý.

Một bước nhảy vọt về chất

Sáng kiến ??COI là một sự thúc đẩy quan trọng đối với các môn thể thao điện tử, đã nhận được bảo hiểm chính bóng đá vòng loại world cup thức từ các tổ chức như Laliga, Premier League hoặc NBA, tất cả đều có các cuộc thi kỹ thuật số của riêng họ. Sự mới lạ chính sẽ đi kèm với JJ. Oo. Ảo là các trò chơi khác nhau sẽ được kết hợp trong cùng một chức vô địch, mặc dù mỗi người trong số họ sẽ có, tất nhiên, với các quy tắc và điều kiện phân loại riêng.

Nghi ngờ lớn là liệu cuộc hẹn Olympic sẽ được giới hạn trong việc quảng bá đơn thuần của JJ. Oo. của Tokyo, người mà bóng đá vòng loại world cup lễ kỷ niệm vẫn không thể được thực hiện chắc chắn, hoặc nếu IOC sẽ kết hợp các môn thể thao điện tử vào lịch cạnh tranh của nó. Giai đoạn thứ hai là giai đoạn được ưa thích của các câu lạc bộ và các thành viên khác trong lĩnh vực này, bất kể họ sẽ có bất kỳ vai trò nào trong việc lựa chọn những người chơi sẽ tham gia các trò chơi Trực tuyến. Hiệu ứng "kéo" của cuộc thi mới có thể thu hút khán giả mới cho các sự kiện khác.

Các tiêu đề được chọn

IOC đã chọn năm môn thể thao cho phiên bản ảo đầu tiên. Khi một trong những môn thể thao này sẽ được đại diện bởi một hoặc nhiều trò chơi video đặc biệt phổ biến. Hiện tại, danh sách này bao gồm Easball mạnh mẽ Bóng chày Pro 2020 (bóng chày), Gran Turismo (Thể thao xe máy) và Regatta ảo (Vela). Phần còn lại của các liên đoàn thể thao được lựa chọn (đạp xe và chèo thuyền) chưa thể hiện sở thích của họ đối với một tiêu đề cụ thể.

FIFA và các hiệp hội khác, theo mong đợi

Một điều khác bắt nguồn từ thông báo của IOC là hiệu ứng "cuộc gọi" mà nó có thể có đối với các hiệp hội thể thao khác. Một trong những người sẽ xem xét khả năng tổ chức một sự kiện esports chính thức tuyệt vời sẽ là FIFA, tổ chức thể thao quốc tế quan trọng nhất sau IOC. Ngoài việc liệu cuối cùng họ cũng sẽ ra mắt các cuộc thi của riêng mình, FIFA, bóng đá vòng loại world cup FIBA ??(bóng rổ) và ITF (tennis) có thể tham gia cuộc gọi Olympic.

Tin tức
bóng đá vòng loại world cup
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.