bóc thăm wc 2022 Thế vận hội Khối thịnh vượng chung sẽ diễn ra ảo vào năm 2022

Thế vận hội Khối thịnh vượng chung sẽ diễn ra ảo vào năm 2022

10 tháng 2 năm 2022

Rất có thể bạn đã nghe nói về Thế vận hội Khối thịnh vượng chung và có thể bạn thậm chí đã tham dự chúng vào một lúc nào đó trong quá khứ. Đối với những người không biết chúng ta đang ở đâu, Trò chơi Khối thịnh vượng chung là bóc thăm wc 2022 một sự kiện đa thể thao quốc tế, giống như Thế vận hội, nhưng chỉ liên quan đến các vận động viên từ Khối thịnh vượng chung, một hiệp hội chính trị gồm 54 quốc gia thành viên, gần như Tất cả đều là lãnh thổ cũ của Đế quốc Anh. Sự kiện này được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1930 và năm nay, lần đầu tiên họ sẽ phát triển ảo. Một tin tức thú vị khác cho esports ở Anh và trên toàn thế giới.

Esports tại bóc thăm wc 2022 Thế vận hội Khối thịnh vượng chung

Vào năm 2022, phiên bản thứ 22 của Thế vận hội Khối thịnh vượng chung sẽ được tổ chức tại Thành phố Birmingham, Anh, từ ngày 28 tháng 7 đến ngày 8 tháng 8. Chỉ có hơn 5.000 vận động viên dự kiến ??sẽ tham gia vào hai mươi môn thể thao khác nhau, không bao gồm phi công esports. Ban điều hành của Liên đoàn Trò chơi Khối thịnh vượng chung đã cho phép Liên đoàn Esports toàn cầu được tổ chức bóc thăm wc 2022 các trò chơi Esports Commonwealth bóc thăm wc 2022đầu tiên cùng lúc với sự kiện chính, nhưng nó sẽ có thương hiệu riêng và một tổ chức huy chương khác nhau. Đương nhiên, sự kiện này được hỗ trợ rất nhiều bởi Hiệp hội Esports Anh, cơ quan quốc gia về esports ở Anh.

Sự kiện Esports Commonwealth sẽ diễn ra vào ngày 6 và 7 tháng 8, đến cuối Thế vận hội Khối thịnh vượng chung, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế ở Birmingham. Tôi rất vui vì chúng tôi đang công bố Giải vô địch Esports chung đầu tiên của bóc thăm wc 2022 Commonwealth và Diễn đàn Esports Commonwealth diễn ra tại Birmingham vào mùa hè này. Sự kiện, Esports đang tiếp tục phát triển đáng kể về sự phổ biến và tham gia, đặc biệt là ở những người trẻ tuổi, và chúng tôi đang tiếp tục xem xét các cách để khám phá cách nó có thể phù hợp với phong trào thể thao Khối thịnh vượng chung.

Tăng trưởng nhanh chóng cho esports ở Anh và trên toàn thế giới

Thế vận hội Commonwealth không phải là sự kiện thể thao lớn đầu tiên nhúng bóc thăm wc 2022 ngón chân vào thế giới phát triển nhanh chóng của esports và nó chắc chắn đã thắng được là lần cuối cùng. Esports cũng sẽ ra mắt tại Thế vận hội châu Á năm 2022 sẽ được tổ chức từ ngày 10 đến ngày 25 tháng 9, và sẽ có các tựa game như Liên Minh Huyền Thoại và FIFA, trong khi các sự kiện eSports quy mô lớn gần đây đã nhấn mạnh tiềm năng to lớn của ngành. Ví dụ, vào tháng 12 năm 2021, các trò chơi esports toàn cầu đã tạo ra hơn nửa tỷ lượt xem với phần lớn các quan bóc thăm wc 2022 điểm đó thuộc về dân số toàn cầu.

Vẫn chưa có thông báo nào về các tựa game sẽ có trong các trò chơi Esports Commonwealth, nhưng nhiều tin tức về vấn đề này được dự kiến ??trong suốt các tuần và tháng tới.

Tin tức