xem lịch đá bóng Dennis "Massa" Lotze tiếp tục với Big

Dennis

29 tháng 10 năm 2021

Gia tộc thể thao điện tử Big rất vui mừng khi có thể thông báo rằng người chơi Trackmania Dennis "Massa" Lotze sẽ tiếp tục đại diện cho Lớn trong tương lai!

Massa, người đã dota 2 mix set đến Big vào đầu năm 2018, không chỉ là một trong những cầu thủ Trackmania giỏi nhất thế giới, mà còn là một chuyên gia mẫu mực, một đại sứ thương hiệu tuyệt vời và là một nhân vật quan trọng trong gia đình lớn. Anh ấy đã giới thiệu Trackmania hàng trăm người hâm mộ mới và làm cho danh hiệu này trong cộng đồng của Big trở nên phổ biến với luồng và tính cách của anh ấy.

Trong thời gian ở Big, Massa đã đạt được nhiều dota 2 mix set vị trí tuyệt vời trong Trackmania Grand League, trở thành nhà vô địch Đức vào đầu năm nay và giúp tổ chức cuộc đua từ thiện Big X Volvic.

Tuyên bố Daniel Finkler, CEO

Trước khi bắt đầu mùa giải tiếp theo của Trackmania Grand League, chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã đồng ý với tài xế Massa của chúng tôi để gia hạn hợp đồng dài hạn. Cam kết này cho thấy cộng đồng Trackmania quan trọng như thế nào và chúng ta bị thuyết phục về Massa dota 2 mix set như thế nào là một tính cách mạnh mẽ và các vận động viên tuyệt vời. Tôi rất hài lòng rằng Dennis là một trong những cầu thủ Trackmania giỏi nhất thế giới sẽ tiếp tục là một phần quan trọng của gia đình lớn trong tương lai.

Tuyên bố Dennis "Massa" Lotze

Để tiếp tục lớn không chỉ là một hợp đồng. Trong khi đó, tôi cảm thấy như ở nhà ở đây và tôi rất vui khi được làm việc với bạn và các đối tác của chúng dota 2 mix set tôi trong nhiều năm! Tôi mong chờ tương lai và biết ơn sự tin tưởng. #Gobig

Tin tức