xem truc tiep vong loai world cup 2022 Tập trung vào quá trình của DOTA Pro Circuit 2021-2022

Tập trung vào sự lừa dối của DOTA Pro Circuit 2021-2022

Ngày 28 tháng 11 năm 2021

Khởi động phiên bản tiếp theo của Dota Pro mạch dự kiến ??vào cuối tháng này, cụ thể hơn vào ngày 29 tháng 11 năm 2021. Mùa 2021-2022 của mạch do đó được ra mắt mặc dù năm 2021 vẫn chưa hoàn thành.Vì những đội hình mới được hình thành cũng như các bản vá được thực hiện và có sẵn, không có gì ngăn cản sự bắt đầu việt nam đá ngày nào của cuộc thi.Đã nhớ rằng Tây Âu đã trải qua nhiều thay đổi trong khi một số đội ở Bắc Mỹ vẫn không có thay đổi.

Tổng quan về danh sách cho DOTA Pro Circuit 2021-2022

Còn Tây Âu thì sao? Hoàn toàn cải cách, hầu hết các đội đã thay đổi đội hình của họ để phát sinh những gì bây giờ có thể được gọi là Tây Âu mới. Nhiều hy vọng được đưa vào những thay đổi này để cải thiện kết quả khá đáng việt nam đá ngày nào thất vọng của mùa trước. Hãy bắt đầu bằng cách xem thành phần mới của OG.

Tất cả các game thủ trong cấu trúc OG hiện đang dành vị trí của họ cho một thế hệ người chơi mới. Do đó, N0tail, CEB, Topson, Saka và Sumail được thay thế bằng Ammar the F (sau) của những người chơi mới bao gồm Ammar the F. đã phát triển trong bộ phận thứ hai của nhóm Creepware từ Tây Âu, ATF là game thủ có tất cả Sự chú ý hiện tại. Nó hóa ra như một lời đề nghị việt nam đá ngày nào bùng nổ cùng với Yapzor và Miracle, hai người chơi vẫn chưa từng có về các kỹ năng cơ học. Sự tham gia của Offlaner ATF, tuy nhiên, đưa ra một số câu hỏi. Nó sẽ tùy thuộc vào nó vì nó là một cuộc thi cường độ cao?

Các đội khác theo PAS de OG là Secret Secret và đội Liquid. Họ chắc chắn đã không thay thế tất cả các cầu thủ, nhưng họ đã thực hiện những thay đổi đáng kể. Bằng cách dựa trên kinh nghiệm và các nhân vật quen việt nam đá ngày nào thuộc với ngành học, Team Secret đã yêu cầu các dịch vụ tóm tắt được công nhận là vua của Midlane. Hai người chơi từ Team Secret đã hạ cánh ở Insania, những người cần các ngôi sao để lắc cô ấy. Về phía Đội Liquid, câu lạc bộ đã chào đón các cầu thủ Zai và Matumbaman ngay từ Puppey.

Tundra Esports và Nigma Galaxy vẫn giống hệt nhau mà không có sự thay đổi nhỏ nhất. Các buổi biểu diễn được thực hiện bởi các cấu trúc là việt nam đá ngày nào một lý do đủ để duy trì các game thủ ngay cả khi họ vắng mặt với quốc tế. Không giống như sau, các đội Bắc Mỹ, với thành tích kém tại quốc tế, cũng không chọn thay đổi chiến lược. Đó là đáng ngạc nhiên!

Ví dụ, Ramze666 tiếp tục với các chi Evil, những người thích tách biệt với ngôi sao Iciceice và đội trưởng của anh ta thay thế tương ứng bằng sự mang theo của Virtus Pro và Jerax, biết rằng sau này đã nghỉ hưu trong hai năm. Mặt khác, Quincy Crew đã bỏ thiên tài của cấu trúc. Vai trò của đội trưởng bây giờ sẽ được Khezu đảm nhận trong khi Ponlo, người Singapore, sẽ chăm sóc vị trí 5. Liên quan đến nhóm bất diệt, cấu trúc sẽ phát triển cùng với cùng một nhóm trong phiên bản này. Cuối cùng, các đội khác đã thay đổi ở cuối bảng sẽ không có tác động lớn vì mức độ chơi của họ.

Ảnh tín dụng ? Valve Corporation

Tin tức