xoilac 1 net Tóm lại tin tức về esport

Tóm lại tin tức về esport

Ngày 7 tháng 9 năm 2020

Pandemie Covid-19 ít nhất đã tạm thời làm tê liệt nhiều khía cạnh lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 của cuộc sống.Tuy nhiên, điều đó không thể nói về bối cảnh esports của Bỉ nơi có thể được chọn lại rất nhiều tin tức trong những tuần gần đây.Bạn đã không thể theo dõi tất cả?Sau đó, chúng tôi liệt kê tất cả mọi thứ.

Scream trở thành thành viên của Team Liquid

Không còn nghi ngờ gì nữa, một trong những người đặc biệt nổi tiếng nhất của Bỉ là Scream, người đã có được sự nổi tiếng của mình trong lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 cuộc tấn công phản công: tấn công toàn cầu.Tuy nhiên, hiện tại, sự chú ý của Scream là tại Valorant và Team Liquid nổi tiếng đã không thoát khỏi điều đó.Cùng với bốn cựu thành viên người Anh của Topteam Fish123, Scream là kết nối của người Bỉ ở đầu Valorant.

Số lượng người xem kỷ lục cho Call of Duty League cuối cùng

Rõ ràng là eSports đang gia tăng trong một lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 số năm. Tuy nhiên, sự phổ biến ngày càng tăng này cũng chuyển thành các số lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 liệu cụ thể. Ví dụ, trận chung kết Call of Duty League đã thiết lập một bản ghi hình mới vào cuối tuần trước. Bao gồm các chương trình phát sóng của những người có ảnh hưởng trong trận chung kết, số lượng người xem đồng thời đã tăng lên 330.000. Điều đó có nghĩa là nhiều người hơn bao giờ hết trước khi Đế chế Dallas thấy mình đăng quang các nhà vô địch.

Giải vô địch thế giới esports

Từ ngày 6 đến ngày 12 tháng 12, phiên bản thứ mười hai của Giải vô địch thế giới esports sẽ diễn ra tại Israel ở Eilat. Tổ chức này của Liên đoàn Esports quốc tế này mời 75 quốc gia thành viên nhìn chằm chằm vào danh dự của quốc gia esports tốt nhất trên thế giới. Các trò chơi được chọn cho giải đấu là Dota 2, PES và Tekken 7. Bỉ cũng sẽ được đại diện tại Giải vô địch thế giới. Do đó, Liên đoàn Esport Bỉ sẽ viết ra các bằng cấp quốc gia cho DOTA 2 và Tekken 7 trong những tháng tới. Đội tuyển quốc gia hiện tại đã được chọn cho PES.

Theo Matthias Coene, huấn luyện viên của đội Dota 2 của Bỉ, chúng tôi cũng không được phép đặt thanh quá cao cho những người đồng hương của chúng tôi. Đơn giản là có rất ít người Bỉ đạt đến cấp độ cần thiết cho các giải đấu quốc tế như vậy.

Tháng 9 đưa ra tín hiệu khởi đầu

Cảnh esports quốc gia cũng không ngồi yên. Vào đầu tháng 9, giai đoạn nhóm của một Liên Minh Huyền Thoại Giải đấu từ thiện đã bắt đầu. Một giải đấu có thể được theo dõi trên kênh Twitch của Đội 7 giờ sáng. Ngoài ra, các bằng cấp của ESL Benelux Winter cũng bắt đầu vào đầu tháng 9, cũng sẽ là một phần của năm nay: Cuộc tấn công toàn cầu.

Tin tức