phoenix dota 2

zeus dota 2 Hẻm núi, để khẳng định sự lãnh đạo của nó tại Liên đoàn Rocket của Liên đoàn Iberia

Hẻm núi, để khẳng định sự lãnh đạo của nó tại Liên đoàn Rocket của Liên đoàn Iberia

Ngày 25 tháng 5 năm 2020

Liên đoàn Iberia là một trong những cuộc thi lớn nhất của Rocket phoenix dota 2 League Có bao nhiêu người được chơi ở Tây Ban Nha (mà không may cho người hâm mộ, không nhiều như họ muốn). Mùa đầu tiên khao khát trở thành một giải đấu tham khảo trong bối cảnh châu Âu đã có một Dominator rõ ràng không thể chối cãi, The Canyons. Đội đã tạo ra chỉ hơn một tháng trước đã giành được tất cả mọi thứ cho đến nay.

Vào ngày thứ 5 của giai đoạn thường xuyên của Liên đoàn Iberia, Hẻm núi sẽ phoenix dota 2 được đo bằng GTZ Bulls, một đội, hiện tại, sẽ không có lựa chọn nào đủ điều kiện cho vòng playoffs. Rõ ràng, vẫn còn ba ngày phía trước trong đó chuyến đi quân sự của hẻm núi có thể bị cắt ngắn, trong khi chuỗi xấu của GTZ có thể bị đảo ngược. Các xu hướng sẽ được đầu tư vào trò chơi tiếp theo hay nhà lãnh đạo sẽ bảo đảm vé của mình cho vòng loại?

Cuộc chiến sẽ diễn ra vào thứ Bảy, ngày phoenix dota 2 30 tháng 5 lúc 3:00 chiều (giờ Tây Ban Nha).

Do đó đến GTZ Bulls

GTZ Bulls đã bắt đầu Liên đoàn Iberia với một thất bại tàn nhẫn trước FTW sau một trận chiến cay đắng có thể chọn ủng hộ bất kỳ đối thủ nào trong số hai đối thủ. Chuỗi xấu tiếp tục vào ngày thứ hai, khi GTZ bị EC4 đánh bại, lần này với một điểm đánh dấu không thể kháng cáo. Bản làm lại "Bulls" một tuần sau đó để thêm chiến thắng đầu tiên phoenix dota 2 của khóa học, nhưng vào ngày thứ tư, họ đã tiếp tục con đường của những thất bại. Tất cả điều này để lại GTZ ở vị trí thứ sáu, hai chiến thắng cách xa vòng playoffs. Nó không phụ thuộc vào bản thân để đủ điều kiện nhưng nó không thể ngừng cố gắng.

Do đó đến các hẻm núi

Các hẻm núi được sinh ra ở giữa -April với một mục tiêu rõ ràng: chiến thắng giải đấu của người Iberia. Hiện tại, mục tiêu đầy tham vọng dường như gần gũi hơn mỗi ngày. Với bốn chiến thắng trong bốn trận đấu, các hẻm núi hầu như được phân loại cho vòng playoff mặc dù vẫn còn ba ngày trước. Nếu nó được áp đặt lên GTZ vào ngày thứ 5, đội có thể tham gia hai tuần thi đấu cuối cùng như một khóa đào tạo đơn thuần cho giai đoạn cuối cùng. Cần lưu ý rằng, mặc dù có một cuộc sống ngắn ngủi, The Canyons đã giành chiến thắng vào Chủ nhật tuần trước, danh hiệu đầu tiên của nó, Red Bull Gaming World.

Dự báo

Sự thiên vị rõ ràng cho các hẻm núi trong trò chơi có thể có nghĩa là phân loại của nó cho các trận playoffs.

Tin tức
phoenix dota 2
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.